Điểm lại những giọng ca nổi bật trong Ising
V6 – Các bạn hãy cùng V6 khám phá những giọng ca “chất lừ” của Ising

Nếu là một người yêu thích âm nhạc, chắc chắn bạn không thể bỏ qua chương trình Ising – Một chương trình thi hát nhạc quốc tế không chuyên dành cho các bạn trẻ - phát sóng vào 22h30, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV6. Trải qua nhiều tuần phát sóng, Ising đã tìm kiếm được “kha khá” những giọng hát không chuyên nổi bật, các bạn hãy cùng V6 điểm lại các giọng ca “chất lừ” này nhé!

Đầu tiên phải kể đến đội chơi The Opposite

Đội chơi The Opposite- chênh lệch về chiều cao nhưng lại đồng điệu trong âm nhạc

Đội The Opposite là sự kết hợp của đôi bạn Thanh Hà và Đại Dương. Cặp đôi chênh lệch về chiều cao này luôn có sự đồng điệu trong âm nhạc: Từ cách hát bè, kết hợp giọng hát đều bộc lộ rõ tính cách âm nhạc riêng biệt của nhóm. Họ đã làm nức lòng người xem với những bản tình ca bất hủ.

Thứ 2 là Đội chơi The Fox

 2 chàng trai vui tính của đội The Fox

2 chàng trai vui tính của đội The Fox đã lập tức khẳng định khả năng “đa ngôn ngữ” của mình ngay lần đầu xuất hiện. Bằng giọng ca đầy lãng mạn và ngọt ngào, đội đã khéo léo “ghi điểm” trong lòng các cô gái bằng một bài hát tiếng Tây Ban Nha mang âm hưởng bán thính phòng. Để rồi sau đó lại thể hiện sự mạnh mẽ, khẳng khái của đàn ông trong giai điệu Bad Romance.

Thứ 3 là Đội chơi Rocket

Đội Rocket với mong muốn khai hỏa và sẽ lao thẳng đển đích chiến thắng

Với mong muốn mở rộng “địa bàn hoạt động”, Ising đã quyết định Nam tiến để tiếp tục khám phá nhiều hơn những “hạt giống âm nhạc” mới. Ngay từ những số đầu tiên ghi hình tại TP. Hồ Chí Minh, Ising đã xuất hiện “nhân tố” mới với giọng hát dày dặn, ngoại hình sáng sân khấu -  sự kết hợp của “cặp đôi hoàn hảo” - The Rocket. Đội The Rocket đã “phóng hỏa thành công” và tạo nhiều dấu ấn cho khán giả xem chương trình.

Thật thiếu sót nếu không kể đến Đội chơi Zero

Đội Zero đến với Ising bằng niềm đam mê ca hát

Hành trang đến với chương trình  mà đội Zero mang theo chỉ đơn giản là niềm đam mê ca hát. Nhưng thế cũng là “dư vốn” để gặp hái những lời khen cũng như cảm tình từ phía ban giám khảo và người xem. Điển hình với bài hát Hero, giám khảo Trang Pháp đã bị “hớp hồn” và “suýt” rơi lệ bởi giọng hát khỏe và lạ của 2 anh chàng điển trai này.

Không thể không nói đến Đội chơi 3D trong bảng xếp hạng Ising

Cặp nam thanh nữ tú của đội 3D

Nếu là khán giả quen thuộc của Ising, thì chắc hẳn ấn tượng của đội 3D vẫn còn “lưu giấu” trong trí nhớ của các bạn. Với tính sáng tạo, sự cầu kì, tỉ mỉ trong từng tiết mục, 3D đã khiến khán giả đi  từ bất ngờ này sang bất ngờ khác bằng việc vừa khỏe giọng hát ngọt ngào vừa trình diễn ảo thuật rất điêu luyện.

Ising đã đi được gần nửa chặng đường, những tài năng âm nhạc không chuyên dần được hé lộ.  Hãy cùng Isingtiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Quốc tế vào 22h30 thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV6.

 

Lan Anh