Có gì trong Chat với V6?
V6 - Gặp gỡ cô ca sĩ Thái Thùy Linh, "phiêu lưu" cùng chương trình Lựa chọn của tôi và rất nhiều tin tức hấp dẫn!

19/03/2012 15:14 PM

V6 - Một cuộc gặp gỡ với cô ca sĩ Thái Thùy Linh, một chuyến 'phiêu lưu' cùng chương trình Lựa chọn của tôi và rất nhiều tin tức hấp dẫn sẽ có trong Chat với V6 tuần này!

Như thường lệ vào 22h05 thứ hai, các bạn đừng quên theo dõi Chat với V6 để cập nhật danh sách những chương trình hấp dẫn sẽ có trong tuần tới.

Mở đầu chương trình là chùm tin về VTV6: Đối thoại trẻ tuyển MC, Những gương mặt sắp xuất hiện trong Studio V6: 2M box, Sống khác lần đầu tiên xuất hiện hai gương mặt trải nghiệm, Bạn trẻ tiếp theo bước chân vào Xưởng thời trang và buổi giao lưu tọa đàm Sống vì mọi người sắp lên sóng.

Cập nhật tin tức mới nhất trong Chat với V6

Bên cạnh đó, Chuyến dã ngoại sẽ đưa các khán giả trẻ theo chân ê kíp thực hiện chương trình Lựa chọn của tôi để cùng khám phá một nghề nghiệp rất thú vị: Cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Không khí làm việc khẩn trương, nhịp nhàng của cả ê kíp, những tình huống khó khăn, bất ngờ mà họ sẽ gặp phải trong quá trình ghi hình và những...cảnh 'hậu trường' hài hước...tất cả sẽ có trong Chuyến dã ngoại tuần này.

Một cảnh diễn tập phòng cháy chữa cháy

Và sẽ là thiếu sót nếu không kể đến một 'góc tương tác' dành riêng cho khán giả của Chat với V6 - Phòng chat - nơi giải đáp những thắc mắc của các bạn về những chương trình của VTV6. Đến với Phòng chat tuần này, các bạn sẽ được tìm hiểu về nhân vật Mr. Thời tiết xấu của Chuyên cơ số 6 và cùng ca sĩ Thái Thùy Linh 'ôn lại' những kỉ niệm đáng nhớ cùng VTV6.

Thái Thùy Linh chia sẻ những kỉ niệm khó quên cùng VTV6

Đón xem Chat với V6, chủ đề 'Gìn giữ đam mê', phát sóng vào 22h05 ngày 19/3 trên VTV6, phát lại vào 20h15 ngày 20/3!