Chat với V6: Thử thách đang mời gọi
V6 – Nhiều thử thách trên VTV6 đang mời gọi người trẻ với những cơ hội tiềm ẩn có thể giúp bạn chạm tới thành công.

12/03/2012 16:58 PM

V6 – Nhiều thử thách trên VTV6 đang mời gọi người trẻ với những cơ hội tiềm ẩn có thể giúp bạn chạm tới thành công.

Chat với V6 khởi động tuần mới cùng khán giả bằng những thông tin cập nhật về VTV6: đợt ghi hình mới của Chuyên cơ số 6, Thư viện cuộc sống chuẩn bị lên sóng hàng ngày, lễ tuyên dương 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2011, các ca sĩ tham gia chương trình Giờ Trái đất

Đồng thời, chuyên mục Phòng chat vẫn sẽ là nhịp cầu nối thân thiết giữa những người làm truyền hình V6 với công chúng. Trong không gian cởi mở này, thắc mắc của khán giả về cảnh quay nhân vật trải nghiệm Nguyễn Minh Huyền quyết định ngủ đêm ngoài đường (chương trình Sống khác chủ đề Đánh giày nơi phố thị) sẽ được giải đáp tường tận.


Nhiều thử thách thú vị trên VTV6 đang mời gọi khán giả

Bên cạnh đó, nhân dịp sinh nhật V6 tuổi lên 5, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh chia sẻ nhiều cảm xúc đáng nhớ, những kỷ niệm hài hước và “lời yêu thương” của mình với kênh truyền hình dành cho giới trẻ.

Đặc biệt, Chuyến dã ngoại đến với Cầu vồng lĩnh vực diễn viên vòng sơ loại sẽ gợi mở câu chuyện hậu trường phong phú, một số lát cắt đa sắc về cuộc thi được nhiều bạn trẻ quan tâm này. “Thử thách đang mời gọi” các thí sinh trong hành trình đi từ số 0 đến những màn diễn tài năng và khoảnh khắc tỏa sáng trên sân khấu. Dù sẽ phải dừng bước hay có thể chạm tay được tới Cầu vồng, đó cũng là cơ hội thật sự quý giá, bổ ích với họ.

Mời bạn cùng theo dõi, hòa điệu và góp thêm những niềm vui của mình qua Chat với V6 phát mới lúc 22h05 ngày 12/3, phát lại vào 20h15 ngày 13/3, 6h05 16/3 trên VTV6.