Hé lộ về Xưởng thời trang
V6 – Bạn sẽ nắm bắt rất nhiều thông tin mới, cũng như những câu chuyện hậu trường thú vị của các chương trình.

21/02/2012 14:37 PM

V6 – Dành 30 phút cho Chat với V6, bạn sẽ nắm bắt rất nhiều thông tin mới, cũng như những câu chuyện hậu trường thú vị của các chương trình.

 

Chương trình:    CHAT VỚI V6
Chủ đề:               Ai cũng có thể đẹp hơn?
MC:                      Thanh Huyền - Ngọc Hà, MC đồng hành: Ngọc Vinh
Thời lượng:         30 phút
Lịch phát sóng:  20h15 ngày 21/2
Lịch phát lại:       6h05 ngày 24/2
 

 

Điểm đáng chú ý đầu tiên, đó là sự xuất hiện của các MC đồng hành trong Chat với V6. Phải dẫn chương trình cùng MC Thanh Huyền là một thử thách không dễ dàng đối với bất kỳ bạn trẻ nào, nhất là khi người đó chưa từng dẫn một chương trình truyền hình. Người bước vào thử thách của tuần này là bạn trẻ Đinh Ngọc Vinh, sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Liệu chàng trai Hà Nội này có thoải mái trước ống kính máy quay hay không? Và số lần thực hiện một đúp dẫn là bao nhiêu?

 


VTV6 sắp có gì mới? Bạn sẽ khám khá điều này qua chùm tin: Thư viện cuộc sống thay format mới từ tháng 3/2012; Cuộc thi Tôi tài năng gia hạn đến 20/2, Lựa chọn của tôi mang tới trải nghiệm mới với nghề làm bánh ngọt, Cầu vồng đang tăng sự hấp dẫn khi vào đến các vòng trong, ê-kíp Đối thoại trẻ đang chuẩn bị thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp “Chữa bệnh” lòng tin.

 

Trong Chuyến dã ngoại, khán giả sẽ đột nhập hậu trường Xưởng thời trang để khám phá những câu chuyện thú vị từ những người làm chương trình. Vì sao các nhân vật trải nghiệm những số đầu toàn là nữ? Ý tưởng của những bộ sưu tập giới thiệu trong chương trình là gì? Tham gia chương trình để lại những dấu ấn đáng nhớ nào cho các bạn trẻ?...

 

Bên cạnh đó, những thông tin hấp dẫn từ Phòng Chat, những tin nhắn ngọt ngào của Góc yêu thương… đang chờ bạn khám phá.

 

Đón xem Chat với V6 phát sóng lúc 20h15 ngày 21/2 trên kênh VTV6.