Nhận xét của bạn về chương trình Sống khác?
V6 – Sẽ có những phần quà thú vị dành cho các nhận xét xác đáng của khán giả về chương trình Sống khác.

20/02/2012 23:38 PM

V6 – Những đánh giá thiết thực về chương trình Sống khác của các bạn khán giả sẽ được phát sóng trong chương trình Chat với V6 và nhận được quà tặng hấp dẫn.

Các bạn khán giả yêu quý!

Ngày 7/2 vừa qua, Sống khác – một sản phẩm mới do phòng Nội dung 1 (Ban Thanh thiếu niên) sản xuất lên sóng VTV6. Chương trình mong muốn đem đến cho người xem (đặc biệt là các bạn trẻ) cơ hội trải nghiệm cuộc sống khác hẳn với môi trường hàng ngày. Đó có thể là thay đổi về công việc, chỗ ở, hoặc đổi gia đình…

 

Logo của chương trình (ảnh: Tiến Mạnh)

Nhân vật trải nghiệm được đặt trong tình huống buộc phải làm quen với công việc mới, giao lưu với những con người mới, tập thích nghi với cuộc sống mới. Qua đó, Sống khác tạo cơ hội cho người trẻ trau dồi kỹ năng, khám phá bản thân và có thêm những bài học thực tế ý nghĩa.

Số đầu tiên của chương trình được thực hiện tại bãi giữa sông Hồng (huyện Đan Phượng, Hà Nội). Cô gái xứ Huế mảnh mai và nữ tính Trần Hoàng Trà My (sinh năm 1989, cử nhân khoa Triết học, ĐH Huế) đã có 2 ngày làm phu gạch đáng nhớ.

Theo bật mí từ ê-kíp thực hiện, Sống khác không có tính dàn dựng, sắp đặt mà chính nhân vật “lôi kéo” mọi người đi theo. Thậm chí, khi ra tới hiện trường, bạn trẻ tương tác với môi trường tạo nên những chi tiết bất ngờ, thú vị.

Điều đó sẽ được tái hiện qua 30 phút Sống khác chủ đề Rửa xe ô tô phát mới lúc 19h50 ngày 21/2, phát lại lúc 22h05 ngày 24/2 và 21h30 ngày 26/2, bởi vì: mọi tình huống xảy ra đều hoàn toàn… không có trong kịch bản!

Để tìm hiểu nhu cầu, sở thích của khán giả, trong tuần 26/2-3/3, Chat với V6 sẽ đăng tải nội dung: BẠN NHẬN XÉT NHƯ THẾ NÀO VỀ CHƯƠNG TRÌNH SỐNG KHÁC?

Chính vì thế, ngay từ bây giờ, bạn hãy nhanh tay gửi mọi đánh giá của mình tới hòm thư điện tử chatv6@vtv.vn hoặc vtv6@vtv.vn, đến Facebook của chương trình: VTV6 – Ước mơ không chờ đợi, qua điện thoại 04.62735262/ 04.62735268.

Những chia sẻ xác đáng về chương trình Sống khác sẽ phát sóng trong Chat với V6 và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa. Lưu ý: Bạn nên sử dụng font chữ Unicode, nêu ý kiến chi tiết và cụ thể về một vấn đề nhất định để tạo điều kiện cho các BTV/PV thuận lợi tham khảo.

Rất mong nhận được phản hồi của các bạn, những khán giả thân thiết của VTV6!

 

DANH SÁCH KHÁN GIẢ MAY MẮN NHẬN ĐƯỢC QUÀ TỪ CHAT VỚI V6 SỐ 7:

Quà tặng sẽ được VTV6 chuyển qua bưu điện hoặc liên hệ điện thoại/ email với khán giả ở Hà Nội để các bạn trực tiếp đến nhận:

1. Lương Thị Hồ (email luonght0709@gmail.com)

2. Nguyễn Văn Tuấn (số điện thoại 0168.760.53xx)

3. Lưu Quỳnh Trang (số điện thoại 0989.658.3xx)