V6 - cánh cửa luôn rộng mở
V6 - VTV6 không chỉ dành tặng khán giả những chương trình hấp dẫn mà còn tạo ra nhiều cơ hội cho người trẻ.

16/02/2012 16:16 PM

V6 - Đến tận bây giờ, tôi vẫn còn nhớ cảm giác hồi hộp chờ đợi các anh chị biên tập viên gọi điện thông báo đi ghi hình...

Tôi là cô sinh viên năm 2 yêu thích công việc dẫn chương trình. Có lẽ niềm yêu thích này cũng không phải điều xa lạ gì khi người ta nhắc đến sinh viên Ngoại thương chúng tôi. Chính môi trưởng rộng mở của ngôi trường đại học này đã giúp tôi được đến gần hơn với lĩnh vực MC.
Cũng như khá nhiều bạn trẻ khác, tôi cho rằng: hạnh phúc đơn giản là được làm những gì mình đam mê. Tôi đã chạm tới hạnh phúc ấy khi có cơ hội trở thành MC của một số chương trình dành cho sinh viên trong và ngoài trường. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên tôi được đảm nhiệm vai trò làm người dẫn chương trình của VTV6.
Trở thành MC đồng hành là điều khá mới mẻ với tôi và nhờ kênh truyền hình dành cho giới trẻ, tôi đã có được trải nghiệm thú vị ấy cùng chương trình Chat với V6.
Đến tận bây giờ, tôi vẫn còn nhớ cảm giác hồi hộp chờ đợi các anh chị biên tập viên gọi điện thông báo đi ghi hình, thấy buồn cười xen lẫn ngại ngùng, một chút vui sướng khi nhìn lại lần đầu tiên mình xuất hiện trên TV.
Quỳnh Hoa luôn nở nụ cười rạng rỡ trong suốt buổi ghi hình - Ảnh: A.T
Hơn thế nữa, tôi còn được làm việc với các anh chị biên tập viên cũng như ekip thực hiện chương trình, cảm nhận được họ là những con người thật tâm huyết, vui vẻ và gần gũi. Tôi được biết thế nào là ghi hình, là những đúp quay, những cảnh quay đi quay lại nhiều lần.
Đó sẽ là những kỉ niệm và bài học khó phai với tôi!
Tôi thấy rằng VTV6 không chỉ dành tặng khán giả những chương trình hấp dẫn mà còn đem đến cho người trẻ như tôi các cơ hội trải nghiệm phong phú. Qua đó, chúng tôi được trực tiếp tham gia chương trình, đến với công việc yêu thích, trao đổi và bày tỏ một cách cởi mở mọi suy nghĩ của mình về các vấn đề mà giới trẻ quan tâm.
Xin cảm ơn VTV6!

Mời các bạn tham gia bình chọn cho MC đồng hành của Chat với V6!

Dù lần đầu tiên tham gia một buổi ghi hình trong trường quay nhưng MC đồng hành mang mã số MC 192 - Nguyễn Thị Quỳnh Hoa đã khá tự tin và bản lĩnh để làm chủ phần dẫn của mình. Một nụ cười tươi luôn rạng rỡ trên môi là điều dễ dàng nhận thấy nhất ở Quỳnh Hoa. Các bạn hãy cùng nhắn tin bình chọn cho Quỳnh Hoa để cô bạn này tiếp tục đi sâu vào những vòng trong cùng Chat với V6 nhé!

Cách thức bình chọn rất đơn giản, các bạn chỉ cần soạn email với nội dung MC 192 gửi về địa chỉ: Chatv6@vtv.vn!