5 MC đồng hành đầu tiên của Chat với V6 2012
V6 – Cùng điểm lại 5 gương mặt MC đồng hành đầu tiên tham gia trong Chat với V6 phiên bản 2012!

15/02/2012 11:06 AM

V6 – Cùng điểm lại 5 gương mặt MC đồng hành đầu tiên tham gia trong Chat với V6 phiên bản 2012!

Nhật Trọng - người 'mở hàng' cho Chat với V6 phiên bản 2012!

MC đồng hành “mở hàng” cho Chat với V6 2012 là bạn Trần Nhật Trọng, đến từ Hòa Bình. Nhật Trọng hiện đang là sinh viên năm thứ nhất, chuyên ngành Tiếng Trung thương mại, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Nếu bạn yêu mến Trần Nhật Trọng, hãy bình chọn cho cậu bạn ấy bằng cách soạn tin MC 186 gửi về chatv6@vtv.vn!

Cô bạn MC đồng hành có nụ cười dễ mến Trương Đức Hạnh

Còn cô bạn gái xinh xắn với nụ cười dễ mến Trương Đức Hạnh, đã may mắn trở thành MC đồng hành tiếp theo của Chat với V6. Sinh năm 1992, Đức Hạnh hiện đang theo học tại khoa Quản trị của Đại học Hà Nội. Từng có kinh nghiệm làm MC cho Đài truyền hình Hà Nội nên cô bạn này dẫn khá tự tin ngay từ những đúp hình đầu tiên! Mã số bình chọn cho Trương Đức Hạnh là MC 187!

 

Trần Ngọc Vân là MC đồng hành mang mã số MC 188

Tuy đã có kinh nghiệm dẫn khi còn học THPT tại Nam Định cũng như các chương trình trong Hội sinh viên trường nhưng đến với trường quay Chat với V6, Trần Thị Ngọc Vân vẫn không tránh khỏi sự hồi hộp. Vân đang là sinh viên năm thứ Nhất, khoa Kinh doanh quốc tế trường Đại học Kinh tế Quốc dân và cô bạn hi vọng sẽ tiếp tục bước vào những vòng trong cuộc thi MC đồng hành của Chat với V6. Các bạn hãy soạn email với nội dung MC 188 gửi về chatv6@vtv.vn để ủng hộ cho Vân nhé!

Công Sơn đã thực sự nỗ lực để hoàn thành tốt vai trò của mình

Chàng trai Nguyễn Công Sơn – người đang làm việc tại Tập đoàn Amway và kiêm sinh viên khoa Tiếng Anh thương mại trường Đại học Ngoại thương, đã may mắn trở thành MC đồng hành mang mã số MC 189 của Chat với V6. Đến với buổi thử MC đồng hành với một sự tình cờ, Công Sơn đã thực sự vui mừng khi trở thành người dẫn chương trình cùng MC Thanh Huyền trong số Chat Tết Nhâm Thìn 2012. Trầm lắng và chững chạc là những gì người xem cảm nhận được ở chàng trai này. Hãy bình chọn cho Công Sơn bằng cách soạn tin MC 189 gửi tới Chatv6@vtv.vn  để tiếp bước cho bạn ấy đi sâu vào những vòng trong của Chat với V6 bạn nhé!

Nhí nhảnh, đáng yêu là điểm dễ nhận thấy nhất ở Vũ Kiều Oanh

Mang mã số MC 190, Vũ Kiều Oanh – cô sinh viên Khoa Tài chính ngân hàng, trường ĐH Công đoàn lần đầu tiên được thử sức với truyền hình trong Chat với V6! Sự nhí nhảnh, đáng yêu trong phong cách dẫn là một điểm rất riêng của Kiều Oanh. Để giúp Kiều Oanh tiếp tục tiến sâu hơn vào những vòng tiếp theo, các bạn hãy nhớ soạn tin bình chọn cho cô bạn này nhé!