Bạn thích thể loại chương trình V6 nào nhất?
V6 – Sẽ có nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho những nhận xét thú vị về thể loại chương trình VTV6 bạn thích xem nhất.

14/02/2012 14:49 PM

V6 - Những nhận xét thú vị về thể loại chương trình của VTV6 mà bạn thích xem nhất sẽ phát sóng trong chương trình Chat với V6 và nhận được quà tặng hấp dẫn.

Các bạn khán giả yêu quý!

Trong tuần qua, ê-kíp thực hiện Chat với V6 đã nhận được nhiều đề xuất thiết thực và sáng tạo hiến kế để VTV6 gia tăng tính hấp dẫn.

Đặc biệt, một số bạn khán giả còn gửi tặng kênh truyền hình dành cho giới trẻ ý tưởng phiên bản chương trình mới hoặc đưa ra những góp ý chân thành, sâu sắc về các hoạt động của VTV6. Đồng thời, Facebook VTV6 – Ước mơ không chờ đợi cũng đang “nóng” lên với những bình luận vui vẻ và sôi nổi.

Chắc chắn rằng, sự đồng hành và cổ vũ này sẽ giúp các PV/BTV VTV6 luôn nỗ lực hoàn thiện các chương trình/ hoạt động nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của công chúng. Mời bạn theo dõi Chat với V6 phát sóng lúc 22h05 thứ hai hàng tuần để cùng hòa mình vào không gian gặp gỡ sáng tạo, cuốn hút của những người trẻ nhé!

Chủ đề trong tuần 13-19/2 của Chat với V6 là: BẠN THÍCH THỂ LOẠI CHƯƠNG TRÌNH NÀO CỦA VTV6 NHẤT?

Những chia sẻ thú vị về thể loại chương trình VTV6 mà bạn yêu thích nhất sẽ phát sóng trong Chat với V6 và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa. Lưu ý: Bạn nên sử dụng font chữ Unicode, nêu ý kiến chi tiết và cụ thể về một vấn đề nhất định để tạo điều kiện cho các BTV/PV thuận lợi tham khảo.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy nhanh tay gửi mọi đánh giá của mình tới hòm thư điện tử chatv6@vtv.vn hoặc vtv6@vtv.yvn, đến Facebook của chương trình: VTV6 – Ước mơ không chờ đợi, qua điện thoại 04.62735262/ 04.62735268.

Rất mong nhận được phản hồi của các bạn, những khán giả thân thiết của VTV6!

 
Hãy gửi ý kiến đến
Chat với V6 để nhanh tay 'rinh' quà, bạn nhé!

Dưới đây là một số ý tưởng thú vị mà các bạn khán giả hiến kế cho chủ đề “Theo bạn, làm thế nào để VTV6 hấp dẫn hơn?” phát sóng trong Chat với V6 chủ đề Đến với tình yêu lúc 22h05 ngày 13/2, phát lại vào 20h15 ngày 15/2 và 6h05 ngày 17/2:

Vũ Thị Huyền Trang (Lớp K8B trường Đại học Y tế công cộng, 138 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội): VTV6 sẽ thêm phần hấp dẫn nếu như xây dựng một chương trình thương hiệu mang tính định hướng học tập, nghề nghiệp. Thực tế, các em học sinh THPT luôn phân vân vì chưa nắm rõ được các nguồn thông tin, hoặc có nhiều thắc mắc, băn khoăn về vấn đề chọn trường học, ngành học. Trong chương trình này, VTV6 có thể giới thiệu về đặc thù của từng trường CĐ, ĐH dưới góc nhìn của chính các bạn sinh viên cùng những chia sẻ cởi mở, lời khuyên bổ ích dành cho khán giả. Hoạt động này vừa đáp ứng thiết thực nhu cầu của đối tượng học sinh – sinh viên vừa giúp VTV6 có thể quảng bá hình ảnh sâu rộng hơn nữa đến giới trẻ.

Nguyễn Văn Tuấn (số điện thoại 016876053xx): Hiện nay, hầu hết các phương tiện truyền thông đại chúng đều thu hút khán giả bằng các chương trình hoặc chuyên mục giải trí, phim truyện hấp dẫn. Có lẽ, điều này cũng không phải là ngoại lệ với kênh truyền hình dành cho giới trẻ như VTV6. Chắc chắn rằng, nếu phát mới nhiều bộ phim đặc sắc, những chương trình ca nhạc – gameshow vui vẻ và thú vị, VTV6 sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua mỗi khi chúng mình ngồi trước màn ảnh nhỏ.

Lương Thị Hồ (email luonght0709@gmail.com): Người dẫn chương trình chính là linh hồn tạo nên sức hút cũng như ấn tượng của khán giả về một kênh truyền hình. Vì thế, tôi rất mong rằng VTV6 sẽ chăm chút hơn nữa cho sự xuất hiện và “cầm trịch” của các MC kênh. Điều đó đồng nghĩa với việc, khi nhắc đến họ, người xem nhớ ngay tới một V6 trẻ trung, cá tính, năng động.

Bạn Đỗ Hoàng Điệp bình luận trên Facebook: Điều mà các bạn trẻ quan tâm chính là việc V6 đồng hành với một sự kiện hoặc lợi ích thiết thực nào đó gắn bó trực tiếp với mình. Chính vì thế, để gia tăng tính hấp dẫn, một số chương trình đinh của VTV6 hiện nay như Ngôi sao ước mơ, Tuổi trẻ và Tổ quốc, Cầu vồng nên sản xuất thêm các chương trình đồng hành hoặc trailer quảng bá với lăng kính từ phía hậu trường. Hoạt động này sẽ giúp V6 nâng cao tính tương tác, giải đáp thắc mắc cho khán giả, giới thiệu những câu chuyện chưa từng được tiết lộ. Đồng thời, nó cũng đem đến cho người xem cảm giác rằng họ đang góp mặt vào chương trình như thành viên của một ê-kíp truyền hình.

Lưu Quỳnh Trang (số điện thoại 09896583xx): VTV6 cần chú ý nhiều hơn nữa đến mảng tin tức về giới trẻ. Thư viện cuộc sống – chương trình thời sự của V6 khá bổ ích và hấp dẫn nhưng thường chuyển tải các bài học, kỹ năng hơn là tái hiện sinh động đời sống muôn mặt của đối tượng thanh – thiếu niên. Trong khi đó, chúng mình dễ dàng tìm hiểu mọi vấn đề trên báo mạng hoặc báo in. Vì thế, để tạo nên dấu ấn độc đáo, VTV6 cần định vị được một bản tin thời sự với nhiều lát cắt nhanh, lạ, mang không khí trẻ trung, mới mẻ nhưng sâu sắc.
 
 

 

DANH SÁCH KHÁN GIẢ MAY MẮN NHẬN ĐƯỢC QUÀ TỪ CHAT VỚI V6 SỐ 6:

Quà tặng sẽ được VTV6 chuyển qua bưu điện hoặc liên hệ điện thoại với khán giả ở Hà Nội để các bạn trực tiếp đến nhận:

1.          Bùi Hoàng Phương Loan (206, D1, Tập thể Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội)

2.          Đinh Thanh Tùng (số 11, đường Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình, TP. HCM)

3.          Khán giả ở địa chỉ email  motthoangmongmo_19ct@yahoo.com.vn.