VTV6 nên tập trung vào đề tài/ lĩnh vực nào?
V6 - Các ý kiến đặc sắc về nội dung V6 cần khai thác sẽ phát sóng trong Chat với V6 & nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

  30/01/2012 22:29 PM

V6 - Các ý kiến đặc sắc nhất về những nội dung mà VTV6 cần tập trung khai thác sẽ phát sóng trong Chat với V6 và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Các bạn khán giả yêu quý!
 
Thời gian qua, Ban biên tập đã nhận được nhiều đề xuất thú vị cho VTV6 năm 2012. Một số ý kiến xác thực cho thấy: Các bạn luôn xem rất kỹ mọi chương trình của V6 và đưa ra những bình luận sắc sảo, có chính kiến riêng. Chắc chắn, đây sẽ là một nguồn thông tin quan trọng để những người làm truyền hình lắng nghe và có sự điều chỉnh thích hợp, giúp chương trình đến gần hơn với người xem.
 
Bên cạnh đó, sự tương tác gần gũi, cởi mở này sẽ trở thành nhịp cầu nối để V6 và giới trẻ luôn đồng hành bên nhau như những người bạn thân thiết! Vì thế, hãy theo dõi chương trình Chat với V6 phát sóng lúc 22h05 thứ hai, phát lại vào 19h50 thứ ba hàng tuần để cùng chia sẻ những ý tưởng thú vị, thiết thực và cổ vũ cho chúng tôi nhé!
 
Chủ đề trong tuần 30/1-5/2 của Chat với V6 là:
THEO BẠN, TẠI THỜI ĐIỂM NÀY, VTV6 NÊN CHÚ Ý TỚI ĐỀ TÀI/ LĨNH VỰC NÀO?

Các ý kiến đặc sắc nhất về những nội dung mà VTV6 cần tập trung khai thác sẽ phát sóng trong Chat với V6 với minh họa sinh động, đẹp mắt và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Lưu ý: Bạn nên sử dụng font chữ Unicode, nhận xét chi tiết và cụ thể về một vấn đề nhất định để tạo điều kiện thuận lợi cho các PV/BTV tham khảo.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy nhanh tay gửi mọi đánh giá của mình tới hòm thư điện tử chatv6@vtv.vn hoặc vtv6@vtv.vn, đến Facebook của chương trình: VTV6 – Ước mơ không chờ đợi, qua điện thoại 04.62735262/ 04.62735268.

Rất mong nhận được phản hồi của các bạn, những khán giả thân thiết của VTV6!


Theo bạn, VTV6 nên tập trung vào đề tài/ lĩnh vực nào? Hãy nhanh tay gửi ý kiến về email chatv6@vtv.vn hoặc vtv6@vtv.vn để 'rinh' quà nhé!

Dưới đây là một số góp ý sâu sắc về VTV6 năm 2012 đã phát sóng trong Chat với V6:

Vũ Thị Huyền Trang (K8B- Đại học Y tế công cộng): Hầu hết các chương trình của VTV6 đều có độ tương tác và tính định hướng cao. Mình mong muốn V6 phát triển hơn nữa hệ thống website để khán giả không có điều kiện được xem lại chương trình truyền hình trên mạng. Đồng thời, các bài viết trên web không chỉ giới thiệu mà còn tường thuật về chương trình một cách sinh động, hấp dẫn…

Nguyễn Khánh Dương (lớp Quan hệ quốc tế K31, Học viện Báo chí và Tuyên truyền): Không ai có thể phủ nhận sự tác động mạnh mẽ của V6 tới đông đảo khán giả trẻ, nhất là qua Sinh ra từ làng, Chat với V6, My Rec… Năm 2012, hy vọng V6 sẽ tăng cao hơn nữa tính tương tác, tạo cơ hội cho chúng mình tham gia các chương trình nhiều hơn ở vị trí như cộng tác viên, MC...

Nguyễn Minh Ngọc (xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TP. HCM): Xem Thông điệp tuổi 20, mình càng có thêm quyết tâm để theo đuổi con đường nghề nghiệp đã lựa chọn. Các khách mời Jessica Minh Anh, Lê Hồng Diễm, Quách Ngọc Ngoan, Phan Thanh Hiền…và thành tích của họ chính là một yếu tố quan trọng làm nên sức hấp dẫn của chương trình Vì thế, mình đề xuất ý tưởng VTV6 nên sản xuất một chương trình giao lưu kết hợp ca nhạc nói về những thành công của các gương mặt trẻ tiêu biểu phát sóng 1-2 số/1 tháng. Qua đó, người trẻ như mình sẽ được tiếp thêm động lực để phấn đấu.

 Lê Xuân Trường (xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu): Mình và nhiều bạn bè rất thích Sinh ra từ làng. Chương trình đã nêu gương những thanh niên làm giàu trên chính mảnh đất quê hương bằng bàn tay và khối óc của người trẻ dám nghĩ dám làm một cách sinh động. Theo mình, nếu Sinh ra từ làng có nhân vật trải nghiệm đi cùng thì sẽ thêm phần hấp dẫn.

Trần Quang Sơn (email quangson@olympiavn.net): Mình đã thu nhận được rất nhiều bài học kỹ năng khi xem chương trình Cầu vồng do VTV6 sản xuất. Mình nghĩ, chương trình nên đẩy mạnh việc PR và tương tác bằng cách mời khán giả bình chọn cho thí sinh mình yêu mến, lập Facebook để cung cấp các thông tin hậu trường, đón nhận phản hồi từ người xem... Từ đó, ở các vòng thi sau, các bạn trẻ có thể bứt phá thành công hơn.

Nguyễn Như Hạnh (lớp K53B khoa Luật, ĐHQG Hà Nội): VTV6 nên tổ chức chương trình bình chọn nhân vật của năm, chương trình của năm… để biểu dương những gương mặt hoặc các sản phẩm truyền hình tiêu biểu. Qua đó, VTV6 cũng như nhiều đơn vị khác có thể tìm hiểu được khẩu vị cũng như đời sống phong phú, đa diện của giới trẻ ngày nay. Đây sẽ là hoạt động bổ ích để hướng người trẻ đến những phong trào thiết thực, vì lợi ích cộng đồng.

Nguyễn Trọng Thành (xã An Bình Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre): Theo mình, VTV6 nên cân đối các thể loại bằng cách giảm thời lượng hoặc tần suất talkshow xuống, gia tăng chương trình ca nhạc – giải trí, phim truyện có nội dung hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi thanh – thiếu niên. Đặc biệt, nên có thêm các chương trình sản xuất theo dạng Discovery cung cấp tri thức và hướng dẫn người trẻ cách sống xanh, bảo vệ môi trường sạch đẹp.

Trần Thanh Dương (phường Phan Đình Phùng, TP. Nam Định): Mình rất quan tâm đến chương trình Tuổi trẻ & Tổ quốc đang phát sóng trên VTV6. Mong rằng, V6 sẽ duy trì được tính hấp dẫn, kịch tính của Tuổi trẻ & Tổ quốc cho đến khi tìm được người đoạt danh hiệu “Hiệp sĩ vì cộng đồng”. Đồng thời, VTV6 nên sản xuất thêm các chương trình ý nghĩa như vậy để những người trẻ như mình có điều kiện cập nhật tin tức về hoạt động, phong trào thanh niên đang diễn ra sôi nổi trên khắp mọi miền của đất nước. Đó cũng là nguồn động lực lớn giúp chúng mình thay đổi suy nghĩ, học hỏi được các kỹ năng cần thiết, sống tự tin hơn để có thể lập thân, lập nghiệp thành công.

 

DANH SÁCH KHÁN GIẢ MAY MẮN NHẬN ĐƯỢC QUÀ TỪ CHAT VỚI V6 số 2, 3 &4:

Quà tặng sẽ được VTV6 chuyển qua bưu điện hoặc liên hệ điện thoại với khán giả ở Hà Nội để các bạn trực tiếp đến nhận:

1. Trần Thị Phương Trà (Lớp K50C, Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Bắc Bộ, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội)

2. Lương Đình Khoa (Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên)

3. Bùi Nguyên Bảo (Phú Yên)

4. Lê Ngọc Hoa (làng Kế Môn, xã Điền Môn, huyện Phong Điền, Thừa Thiên – Huế)

5. Nguyễn Bảo Minh (xóm Thanh Phú, xã Tam Thanh, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ)

6. Trần My Linh (nhà số 2, ngõ 12, phường Hùng Vương, TX Phúc Yên, Vĩnh Phúc)

7. Lê Thái Bình (xóm Thượng Xuân, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh)

8. Nguyễn Gia Hân (số 4 Phan Chu Trinh, Sơn Tây, Hà Nội)

9. Dương Lê Hoàng (ĐHQG Hà Nội)

10. Vũ Thị Huyền Trang (K8B- Đại học Y tế công cộng)

11. Nguyễn Khánh Dương (lớp Quan hệ quốc tế K31, Học viện Báo chí và Tuyên truyền)

12. Nguyễn Minh Ngọc (xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TP. HCM).