5 phút để biết VTV6 đón Tết như thế nào?
V6 - Hãy cùng lướt qua một số thông tin về chương trình VTV6 ngày Tết qua chùm tin của Chat với V6.

21/01/2012 02:28 AM

V6 - Hãy lướt qua một số thông tin về thực đơn ngày Tết của VTV6 qua chùm tin của Chat với V6. Chương trình phát mới lúc 15h30 ngày 21/1, phát lại vào 13h45 ngày 22/1 và 22h30 ngày 23/1.
 
3 chương trình lớn
 
Ghi hình chương trình Tết Nắng xuân. Ảnh: Tiến Tùng
 
Trong mâm cỗ Tết Nhâm Thìn 2012 này, VTV6 phát sóng 3 chương trình có quy mô lớn do các ê-kíp Nắng xuân, Cầu truyền hình giả tưởng 2030Người đương thời thực hiện.
 
Với chủ đề Du xuân 3 miền, Nắng xuân Tết Nhâm Thìn sẽ đem đến không khí tươi vui cùng nhiều trò chơi thú vị trong lễ hội dân gian các vùng miền gắn liền với hình tượng con Rồng. Chương trình phát sóng lúc 19h50 ngày mùng 1 Tết và phát lại lúc 13h45 ngày mùng 3 Tết.
 
Còn Cầu truyền hình giả tưởng 2030 là lời chúc may mắn, sự sẻ chia ước mơ của VTV6 gửi tới khán giả nhân dịp năm mới. Câu chuyện năm 2030 bắt đầu từ em bé bán báo năm 2011 với giấc mơ trở thành nữ MC nổi tiếng. Mời bạn đón xem chương trình vào 19h50 ngày mùng 2 Tết..
 
Gala Người đương thời là buổi gặp gỡ trang trọng, thân mật và xúc động với chủ đề Sức mạnh lòng tốt.  Cùng nhìn lại 11 năm qua, chương trình tái hiện giá trị và thông điệp ý nghĩa mà khán giả thu nhận được từ những tấm gương người tốt, việc tốt. Gala 11 năm Người đương thời trên sóng VTV6 lúc 19h50 ngày mùng 4 Tết.
 
Sắc màu Tết với các chương trình thường kỳ
 
Mang tới những món ngon cho Tết này, các chương trình thường kỳ của VTV6: Thư viện cuộc sống, Studio V6, Nút Rec của tôi, Lựa chọn của tôi, Ngôi sao ước mơ, Tuổi trẻ và Tổ quốc sẽ đón Tết cùng khán giả bằng những món quà ý nghĩa.
 
Thư viện cuộc sống sẽ phát mới 3 ngày Tết: 1, 2, 3 Tết lúc 18h với nhiều thông tin cập nhật về Tết Nhâm Thìn 2012.
 
Quách Ngọc Ngoan sẽ lên Chuyên cơ số 6 trong dịp Tết này. Ảnh: internet
 
Còn Studio V6 mở cửa bằng Mbox xoay quanh câu chuyện cuộc đời, âm nhạc của các ngôi sao tuổi Thìn. 2 Mbox nhạc Việt khắc họa chân dung ca sĩ Anh Khang và diễn viên Quách Ngọc Ngoan cất cánh cùng Chuyên cơ số 6. 3 chương trình này phát sóng vào dải giờ 21h30 ngày mùng 1, mùng 3 và mùng 5 Tết trên VTV6.
 
Hấp dẫn và không kém phần thú vị là chuyến khám phá cố đô trong Nút Rec của tôi mang tên Huế - một nét khác ra mắt khán giả vào 21h30 mùng 2 Tết. Cũng vào giờ này ngày mùng 4 Tết, bạn hãy cùng Lựa chọn của tôi tìm hiểu về nghề trồng hoa.
 
Đặc biệt, vào 19h50 mùng 5 Tết, Tuổi trẻ và Tổ quốc số 2 mang tên Khởi động chương trình sẽ hé mở thông tin về “bộ 3 hoàn hảo” Ban giám khảo của cuộc thi này.
 
Ngay sau đó, lúc 20h50, mời các bạn đón xem phần 2 Ngôi sao ước mơ phiên bản mới để cùng đại sứ ước mơ ca sĩ Bảo Lan thắp sáng ước mơ cho các em nhỏ có HIV đền từ CLB Hoa cỏ may.
  
Hấp dẫn với chùm phim Tết
 
Tết này, VTV6 phát mới nhiều bộ phim hấp dẫn. Trong đó, mảng phim truyện Việt Nam có Tìm nơi đón Tết Ra ngõ gặp xuân.
 
Phát sóng lúc 6h30 từ mùng 1 đến mùng 6 Tết trên VTV6 với câu chuyện về cặp vợ chồng Thục – Quân, Tìm nơi đón Tết mang đến nhiều ý nghĩa về cuộc sống, gia đình với kết thúc tràn ngập yêu thương. Phim có sự tham gia của NSND Như Quỳnh, diễn viên Quang Thắng, Kim Oanh, Viết Thái…
 
Còn Ra ngõ gặp xuân xoay quanh chàng trai Văn Chương mơ ước làm nhiếp ảnh gia nổi tiếng, bất đắc dĩ phải trở thành thợ săn ảnh cho cô ca sĩ Emily Đậu đang nổi. Phim mang đến tiếng cười nhẹ nhàng mà thấm thía với thông điệp: Gia đình và niềm say mê là điểm tựa chắp cánh cho tài năng. Ra ngõ gặp xuân lên sóng VTV6 vào 23h ngày mùng 1 đến mùng 7 Tết.
 
Bên cạnh đó, vào 15h15 mùng 1 và mùng 3 Tết, bạn nhớ đừng bỏ qua hai bộ phim hài của điện ảnh Pháp và Điện ảnh Mỹ - đó là Fanfan Hãy xem ai nói nhé!
 
Không thể thiếu vắng
 
Chương trình Táo quân - đặc sản của VTV ngày Tết. Ảnh: internet
 
Các chương trình hài đặc sắc mang thương hiệu VTV được VTV6 trình chiếu luôn là món quà tinh thần đáng để mong đợi. Năm nay, khán giả sẽ cười sảng khoái cùng Thư giãn cuối tuần lúc 16h15 ngày 29 Tết, xê-ri tiểu phẩm hài phát sóng vào 22h05 từ mùng 1 đến mùng 6 Tết.
 
Đặc biệt, đặc sản Táo quân - Gặp nhau cuối năm phát lúc 19h50 ngày mùng 3 Tết chuyển tải các vấn đề nóng bỏng như cháy nổ xe máy, bản quyền bóng đá, phí tham gia giao thông, chuyện nghệ sĩ ăn mặc phản cảm... dưới lăng kính hài hước.
 
Tiếp đó, vào 14h15 mùng 4 Tết, VTV6 dành tặng khán giả Gala hài We are the world với nhiều tiểu phẩm đặc sắc, thâm thúy. Đội ngũ danh hài hùng hậu của 2 miền Nam – Bắc tham gia chương trình là Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long, Hồng Vân, Thanh Duy, Anh Vũ…
 
Mời các bạn đón xem!