VTV6 trong mắt khán giả
V6 - Dưới đây là 3 ý kiến đặc sắc được lựa chọn phát sóng trong Chat với V6 phiên bản 2012 số đầu tiên.

28/12/2011 15:40 PM

V6 - Các ý kiến đặc sắc nhất về VTV6 năm 2012 sẽ được phát sóng trong chương trình Chat với V6.

Các bạn khán giả yêu quý!

Thời gian qua, Chat với V6 đã nhận được nhiều đề xuất thú vị cho VTV6 năm 2012. Dưới đây là 3 ý kiến đặc sắc được lựa chọn phát sóng trong chuyên mục Phòng chat của Chat với V6 phiên bản 2012 số đầu tiên.

Chúng tôi sẽ tiếp tục trích đăng ý tưởng, đánh giá… của khán giả dành cho V6 trong các bài viết tiếp theo.

1. Trần Thị Phương Trà (Lớp K50C, Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Bắc Bộ, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội)

Gửi qua email chatv6@vtv.vn: Là một khán giả trẻ của VTV6, mình rất vui mừng khi biết rằng VTV6 sẽ có nhiều đổi mới trong năm 2012. Đây là phương pháp hữu hiệu giúp V6 tiến gần hơn đến giới trẻ Việt, đồng hành cùng những ước mơ, khao khát của các bạn thanh thiếu niên trên con đường đi đến tương lai.

Theo mình, mảng truyền hình thực tế, đặc biệt là những chương trình mang tính chất khám phá vẻ đẹp, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam rất cần thiết đối với một kênh truyền hình trẻ như VTV6 nhằm giúp khán giả tăng thêm vốn hiểu biết và niềm tự hào dân tộc.

2. Lương Đình Khoa (Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên)

Gửi qua Facebook VTV6 - Ước mơ không chờ đợi: Năm 2012, bên cạnh thế mạnh về truyền hình, V6 nên đẩy mạnh hơn nữa sự tương tác với giới trẻ qua internet bằng nhiều hình thức khác nhau, đặc biệt là việc bắt tay phối hợp với các mạng xã hội Việt Nam để khai thác hết sự sáng tạo, năng động của đời sống trẻ hiện tại.

Đồng thời, V6 nên có kế hoạch lâu dài cho các cuộc thi như: phối hợp tổ chức các cuộc thi viết, thi ảnh, video ngắn..., tạo nhiều sân chơi gần gũi và dễ tiếp xúc hơn cho học sinh sinh viên giống như các cuộc thi Viết tiếp câu chuyện của Nora, Dấu ấn tuổi 20, Tôi có một ước mơ... đã tổ chức thành công.

Ngoài ra, mình nghĩ V6 cũng nên đẩy mạnh thêm mảng truyền hình, các hoạt động dành cho những người trẻ bị khuyết tật, để họ thể hiện và giúp họ tới gần hơn ước mơ của mình.

3. Bùi Nguyên Bảo (Học viện Báo chí & Tuyên truyền):

Góp ý qua điện thoại 04.62735268: Có lẽ do VTV6 là kênh chính luận học đường nên tính giải trí còn chưa được khai thác hết tần suất. Các chương trình chính luận như Đối thoại trẻ, Kết nối trẻ nếu đan cài được các yếu tố giải trí nhẹ nhàng, hài hước thì chắc chắn sẽ thêm sinh động, hấp dẫn.

Đồng thời, VTV6 cũng nên chú trọng hơn tới việc đưa hình ảnh, đời sống, tâm tư tình cảm của giới trẻ nhiều địa phương lên màn ảnh nhỏ, thay vì chỉ tập trung vào các thành phố lớn như HN, TP.HCM... và nâng cao tính tương tác qua mạng.

 

 
BẠN MONG MUỐN VTV6 NĂM 2012 SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Những ngày cuối năm 2011, Chat với V6 đang chuẩn bị cho sự thay đổi với một diện mạo mới trong năm 2012. Phiên bản mới của Chat với V6 có nhiều “món ăn' hấp dẫn như: Góc may mắn, Bảng tin, Chuyến dã ngoại, Phòng 'Chat', Văn phòng tư vấn, Góc yêu thương...

Trong đó, chuyên mục Phòng chat hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm giao lưu – gặp gỡ – sẻ chia trẻ trung, thú vị của VTV6 với khán giả.

Bạn đang tràn đầy ý tưởng muốn đề xuất để VTV6 2012 ngày càng hấp dẫn, bổ ích hơn?

Bạn nhận xét ra sao về những điều VTV6 đã và chưa làm được, góp ý của bạn đối với các chương trình?

Chào năm mới, VTV6 nên làm gì để cải tiến cả về nội dung lẫn hình thức nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khán giả?

Bạn mong muốn các hoạt động, công tác điều hành, nội dung các cuộc thi… của VTV6 sẽ tổ chức như thế nào?...

Ngay từ bây giờ, bạn hãy gửi mọi nhận xét, ý tưởng của mình về VTV6 năm 2012 vào hòm mail chatv6@vtv.vn, đến Facebook của chương trình: VTV6 – Ước mơ không chờ đợi, qua điện thoại 04.62735262/ 04.62735268 để nhận được những phần quà hấp dẫn nhé! Đồng thời, các ý kiến đặc sắc nhất sẽ được phát sóng trong Chat với V6 2012.


Rất mong nhận được phản hồi của các bạn, những khán giả thân thiết của VTV6!