Chat với V6: Những bật mí mới trên VTV6
V6 – Bạn sẽ đón xem nhiều thông tin mới về VTV6 trong Chat với V6 tuần này: Cầu truyền hình Giao lưu Việt – Trung...

12/12/2011 08:31 AM 

V6 – Bạn sẽ đón xem nhiều thông tin mới về VTV6 trong chương trình Chat với V6 tuần này: Cầu truyền hình Giao lưu Việt – Trung: Láng giềng gần, Gala Chai thủy tinh, Lựa chọn của tôi, chương trình mới Vừng ơi mở cửa ra

 

Bên cạnh đó, VTV6 sẽ giới thiệu về Liên hoan Truyền hình toàn quốc sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng trong tuần này. Tại Liên hoan, Ban Thanh thiếu niên sẽ thực hiện 2 chương trình truyền hình trực tiếp: Lễ khai mạc và Bế mạc. Bên cạnh đó, VTV6 sẽ chủ trì 1 cuộc hội thảo và đóng góp một số tác phẩm tham dự Liên hoan.

 

Mục Alo V6 sẽ dành phần lớn thời lượng để giới thiệu chương trình cầu truyền hình Giao lưu Việt – Trung: Láng giềng gần. Thông qua những câu chuyện cảm động được chính những người trong cuộc kể lại, những phóng sự phản ánh chiều dài lịch sử hôm qua và hôm nay cùng những tiết mục nghệ thuật đặc sắc của hai nước – cầu truyền hình là dịp để hai dân tộc cùng hướng tới tương lai với phương châm tôn trọng độc lập chủ quyền của nhau, hòa bình cùng phát triển. Đặc biệt, trong chương trình có nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sĩ nổi tiếng của 2 nước Việt Nam, Trung Quốc thể hiện.

 

Bước nhảy Xì- tin: Trào lưu hip-hop công phá màn ảnh nhỏ, Phim mới, Phim, Vân Navy, tùng min, chi hoa, bước nhảy xì tin

Tùng 'Min' sẽ là khách mời của Chat với V6 tuần này (Ảnh: Internet)

 

Khách mời của Chat với V6 tuần này là nghệ sĩ trẻ Tùng “Min”. Sinh năm 1986, Tùng “Min” (tên thật là Đoàn Thanh Tùng) “chạm ngõ” màn ảnh với một vai diễn hiền lành trong phim Bước nhảy xì – tin. Ngay sau đó, chàng trai mê hip hop này đã được mời đóng phim nhựa Vũ điệu đam mê trong một vai phá cách. Bộ phim này sẽ tham gia Liên hoan phim Việt Nam 2011 tại  Tuy Hòa, Phú Yên từ ngày 14-17/12.

 

Cuộc trò chuyện với MC đồng hành Mai Anh, sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội khiến Tùng “Min” khá thoải mái. Anh đã chia sẻ nhiều câu chuyện về con đường nghệ thuật, về những niềm đam mê đang theo đuổi và tất nhiên, cả những dự định mới nhất của mình.

 

Đón xem chương trình Chat với V6, phát sóng lúc 21h30 ngày 12/12/2011 trên kênh VTV6!