“Chat với V6”: Nhiều tin tức hậu trường thú vị
V6 – Những thông tin mới nhất về VTV6 sẽ có trong Chat với V6 tuần này: Cầu TH Dòng nước phương Đông, Cầu vồng…

21/11/2011 19:34 PM

 V6 – Những thông tin mới nhất về VTV6 sẽ có trong Chat với V6 tuần này: Cầu TH Dòng nước phương Đông, Cầu vồng

 

Một chương trình lớn đang được Ban Thanh thiếu niên gấp rút chuẩn bị tại thời điểm này: cầu truyền hình Dòng nước phương Đông. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Đài PT-TH Quảng Tây (Trung Quốc), dự kiến lên sóng lúc 20h ngày 14/12 trên kênh VTV1 và VTV6.

 

Bên cạnh đó, Chat với V6 sẽ đưa tin chi tiết về cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ - Cầu vồng. Hiện ê-kíp vừa trải qua đợt ghi hình cho xê-ri 2012 với nhiều nội dung thi hấp dẫn, hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả.

 

Mục Alo V6 sẽ giúp khán giả khám phá những công việc bếp núc của nhà Đài trong mùa SEA Games. Với một khối lượng công việc lớn hơn gấp nhiều lần so với ngày thường, nhân sự lại chia sẻ hai nơi: Indonesia và Việt Nam – những người làm truyền hình thể thao đã làm việc nỗ lực hết mình để truyền tải các phần thi và thông tin SEA Games tới khán giả. BTV Việt Khuê và Tiểu Huyền sẽ chia sẻ về góc hậu trường Thể thao VTV3 trong những ngày đáng nhớ này.

 

Trong phần Khách mời V6, MC đồng hành Tú Trinh (TP.HCM) có một kỷ niệm đáng nhớ qua cuộc trò chuyện với chàng ca sĩ Sao Mai Điểm hẹn Lương Viết Quang. Không chỉ vì Tú Trinh có một cơ hội thể hiện khả năng dẫn dắt câu chuyện của mình, mà còn do cuộc phỏng vấn được thực hiện ngoài trời, đúng hôm trời mưa nắng thất thường nên cả đoàn đã phải chạy mưa mất 6 lần mới hoàn thành buổi ghi hình.

 

Đón xem chương trình Chat với V6, phát sóng lúc 21h30 ngày 21/11, phát lại lúc 18h ngày 22/11 trên kênh VTV6.