Xem V6, gặp Hoa khôi Sinh viên Hà Nội
V6 – 21h30 ngày 10/10, bạn sẽ làm quen với tân hoa khôi Sinh viên Hà Nội trong chương trình Chat với V6.

10/10/2011 17:25 PM

V6 – 21h30 hôm nay, 10/10 - bạn sẽ làm quen với tân hoa khôi Sinh viên Hà Nội trong chương trình Chat với V6.

 

MC đồng hành Ngọc Hà

 

Nữ luật sư… nhút nhát?

 

Trong chương trình, Thùy Dương chia sẻ mình đến với nghề luật sư là theo định hướng của bố mẹ. Gia đình Dương muốn cô con gái mạnh mẽ, có bản lĩnh vững vàng trong cuộc sống và theo tiêu chí đó - trở thành luật sư là lựa chọn số 1.

 

Tuy ngành học là định hướng của bố mẹ, nhưng Dương chia sẻ mình rất yêu thích lĩnh vực nghề nghiệp này. Môn học yêu thích nhất của cô sinh viên Luật khoa là Luật Dân sự.

Bên ngoài, Thùy Dương khá nhẹ nhàng và hơi chút rụt rè. Song cô khẳng định khi đã trở thành luật sư, đại diện cho thân chủ của mình thì sẽ quyết liệt để bảo vệ lẽ phải.

 

Đẹp người, đẹp nết?

 

Thùy Dương chia sẻ rất cởi mở trong cuộc chuyện trò

 

Chia sẻ với MC đồng hành Phạm Ngọc Hà, SV Đại học kinh tế quốc dân – Thùy Dương cho biết bà và mẹ của mình đều nấu ăn rất ngon. Chính vì thế, Dương đã được mẹ truyền cho nhiều món ngon và sở trường của cô là làm bánh gối.

 

Trong dịp thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội, Thùy Dương đã trổ tài vào bếp và được các bạn cổ vũ rất nhiệt tình với món bánh gối này.

 

Bí quyết trở thành hoa khôi?

 

Thùy Dương đã trả lời nhiều câu hỏi của khán giả...

 

Khi MC đồng hành hỏi bí quyết này, Thùy Dương chân thành chia sẻ về những khó khăn mình và các bạn đã vượt qua trong những ngày thi căng thẳng. Điều giúp Dương bứt phá hóa ra rất đơn giản: hãy là chính mình. Tất nhiên, bên cạnh đó còn cần cộng thêm một chút may mắn và sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè nữa!

 

Hãy theo dõi chi tiết cuộc trò chuyện với cô gái 20 tuổi Đỗ Thùy Dương, hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2011 trong Chat với V6, phát sóng lúc 21h ngày 10/10. Chương trình phát lại lúc 18h ngày 11/10 trên VTV6.