Hãy nhận quà bằng cách bình chọn cho MC đồng hành
V6- Mỗi chương trình Chat với V6 luôn có3 phần quà hấp dẫn dành cho 3 khán giả bình chọn may mắn!

11/08/2011 17:18 PM

V6 - Trong mỗi chương trình Chat với V6, có 3 phần quà hấp dẫn dành cho 3 khán giả may mắn đã bình chọn cho MC đồng hành của chương trình.

Cách thức bình chọn rất đơn giản: bạn chỉ cần soạn thư với tiêu đề là 'mã số' của MC đồng hành và gửi tới email: binhchonmcdonghanhv6@gmail.com.

Và MC đồng hành mới nhất xuất hiện trên Chat với V6 là Trương Bá Lương, sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội. Trong cuộc trò chuyện với dàn hợp xướng thiếu nhi Sol Art, Bá Lương đã gặp khá nhiều khó khăn khi lần đầu tiên phải trò chuyện với không chỉ một mà là nhiều khách mời như vậy. Tuy nhiên, cuối cùng thì Bá Lương đã hoàn thành được vai trò của mình, mặc dù cũng có mắc phải một số lỗi nhỏ trong khi đang trò chuyện.

Bạn nhận xét thế nào về MC đồng hành Trương Bá Lương? Bạn có muốn Bá Lương có cơ hội lọt vào vòng tiếp theo trong cuộc thi giữa các MC đồng hành? Hãy bình chọn cho Trương Bá Lương theo cách thức bình chọn rất đơn giản:

+Soạn thư với tiêu đề (subject): MC.165 và gửi tới địa chỉ email: binhchonmcdonghanhv6@gmail.com.

Đừng quên một phần không thể thiếu trong thư bình chọn, đó là họ tên, địa chỉ, số điện thoại của bạn, vì biết đâu bạn sẽ trở thành 1 trong 3 khán giả may mắn 'rinh' được quà của Chat với V6!