Chat với V6 phiên bản mới: nhiều nét hấp dẫn
V6 – Từ tháng 07, Chat với V6 lên sóng với nhiều thay đổi trong nội dung. Có gì đặc biệt trong phiên bản mới này?

04/07/2011 17:58

V6 – Từ tháng 07, Chat với V6 lên sóng với nhiều thay đổi trong nội dung. Có gì đặc biệt trong phiên bản mới này?
Alo V6 giúp bạn khám phá mọi “ngõ ngách” về các chương trình trên VTV6
Trong phiên bản mới của Chat với V6, mục Trường quay V6 được đổi tên thành Alo V6. Với mục này, khán giả sẽ được giải đáp thắc mắc, cung cấp nhiều thông tin liên quan tới các chương trình trên VTV6 cũng như những câu chuyện hậu trường. Chẳng hạn như những thắc mắc liên quan tới cách liên hệ với các nhân vật được giới thiệu trong Nối mạng ý tưởng, cách xin vé tham dự các buổi ghi hình, hay làm thế nào để trở thành cộng tác viên của VTV6...
Những thắc mắc này có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau: từ email, thư tay được gửi đến Chat với V6, từ bình luận của khán giả trên diễn đàn của trang web VTV6, facebook của Chat với V6, hoặc từ những cú điện thoại gọi tới VTV6 và được các biên tập viên ghi âm lại.
Trong số đầu tiên này, chúng ta sẽ cùng nghe lời giải đáp về cách thức nhận vé tham dự trận chung kết năm 2011 của Vũ điệu xanh, thời hạn gửi lời nhắn tới chương trình Có gì mới sáng nay, và thông tin về cuộc thi ảnh đang được phát động trên VTV6.
Xem phóng viên V6 tác nghiệp trong Album V6
Đây là một mục mới trong chương trình Chat với V6. Trong mục này, bạn sẽ có thể “chiêm ngưỡng” nhiều khoảnh khắc thú vị, ngộ nghĩnh của các phóng viên, biên tập viên VTV6 khi đang tác nghiệp, ghi hình trường quay thông qua những bức ảnh hậu trường.
Những tấm ảnh đầu tiên xuất hiện trong Album V6 là ảnh tác nghiệp tại Cà Mau của ê-kip Nút Rec của tôi.
Khi khách mời “chấm điểm” MC đồng hành...
Vẫn giữ nguyên cái tên Trò chuyện với V6 và tiếp tục tạo cơ hội cho những bạn trẻ yêu thích nghề dẫn chương trình thử sức làm MC trên truyền hình, tham gia phỏng vấn khách mời, nhưng nét mới của mục này là sẽ có những chia sẻ của MC đồng hành trước và sau cuộc trò chuyện.
Để làm rõ hơn về cuộc thi dành cho các MC đồng hành, từ chương trình Chat với V6 tuần này, bạn sẽ có thể theo dõi cuộc trò chuyện giữa MC đồng hành và khách mời một cách sinh động, chân thực nhất. Những sai sót, nhầm lẫn của MC đồng hành trong khi đang trò chuyện với khách sẽ được giữ nguyên trong khâu dựng hậu kì và phát sóng. Từ đó, khán giả có thể đánh giá MC đồng hành chính xác hơn, và bình chọn cho MC đồng hành mà mình yêu thích.
Một điều đặc biệt là ở phiên bản mới của Chat với V6, khách mời của chương trình cũng tham gia nhận xét, chấm điểm MC đồng hành vừa phỏng vấn mình dựa trên 5 tiêu chí và theo thang điểm 10.
Mai Anh phỏng vấn nhóm nhảy Milky way.
 
Trong số đầu tiên của Chat với V6 phiên bản mới,  Nguyễn Mai Anh – sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ “đảm đương” vị trí MC đồng hành và phỏng vấn 3 chàng trai đến từ nhóm nhảy Milky way, nhóm nhảy giành giải Nhất trong trận chung kết Vũ điệu xanh 2011 khu vực miền Bắc. Nội dung cuộc trò chuyện liên quan tới những chuẩn bị của Milky way cho trận chung kết năm 2011 của Vũ điệu xanh, những ý tưởng mới mẻ về các bài nhảy của nhóm. Đồng thời, những câu hỏi của khán giả về ý nghĩa tên gọi của nhóm, cách thuyết phục bố mẹ cho học nhảy Hip hop, về cách chọn nhạc nhảy... cũng được Milky way giải đáp trong cuộc trò chuyện thú vị này.
Ngay sau khi kết thúc cuộc trò chuyện, khán giả có thể gửi thư bình chọn cho MC đồng hành. Mỗi một tuần sẽ có 3 phần quà hấp dẫn dành cho 3 khán giả gửi thư bình chọn may mắn.
Mời các bạn đón xem Chat với V6 vào điểm hẹn mới: 21h30 thứ 2 hàng tuần trên VTV6, bắt đầu từ 04/07/2011.
Thời gian phát lại: 18h00 thứ 3 (05/07) và 15h30 thứ 5 (07/07).