Khám phá chương trình V6 và những người bạn
V6 - Mời bạn cùng khám phá chương trình V6 và những người bạn qua chùm ảnh sau...

25/04/2011 17:56 PM

V6 - Mời bạn khám phá chương trình mừng sinh nhật kênh VTV6 - V6 và những người bạn qua chùm ảnh sau.

V6 và những người bạn - chương trình đặc biệt mừng sinh nhật 4 năm của kênh VTV6 sẽ lên sóng vào ngày 29/04 tới. Bạn có muốn tìm hiểu những điều hấp dẫn của chương trình mừng sinh nhật VTV6 năm 2011? Chat với V6 sẽ giúp bạn khám phá trong mục Trường quay V6 của chương trình tuần này.

Trước khi theo dõi Chat với V6 - phát sóng vào 21h15 thứ 2 (25/04), mời các bạn xem trước một số hình ảnh sẽ xuất hiện trong chương trình:

Từ giữa tháng 3, các biên tập viên đã gặp mặt những bạn trẻ đăng ký làm người chơi trong chương trình V6 và những người bạn. Một số thử thách nho nhỏ được đặt ra cho họ trải nghiệm, qua đó, những bạn trẻ phù hợp nhất với vị trí người chơi sẽ được lựa chọn.
Cuối cùng, 8 bạn trẻ đã được lựa chọn và chia thành 2 đội chơi, cùng nhau chuẩn bị, tập luyện cho buổi ghi hình diễn ra vào ngày 13/04.
Ngày 13/04, buổi ghi hình chương trình V6 và những người bạn sắp sửa diễn ra tại trường quay S10, Đài Truyền hình Việt Nam.
Và chương trình đã chính thức được 'bấm máy'.
Dẫn chương trình V6 và những người bạn 2011 là MC Hữu Bằng của VTV6, và bạn trẻ Mai Anh, sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân - MC đồng hành của chương trình Chat với V6.
2 đội chơi tham gia nhiều trò chơi vui nhộn để tìm hiểu về những con người, sự kiện mà kênh VTV6 đã giới thiệu...
...và tìm hiểu về công việc truyền hình.
Đặc biệt, trò chơi 'Thiết kế thời trang từ đồ tái chế' đã thể hiện sự sáng tạo cũng như ý thức của những người trẻ trong việc bảo vệ môi trường.
2 đội trưởng cũng gửi tặng V6 những món quà sinh nhật ý nghĩa.
Chúc mừng sinh nhật VTV6!