Mã số bình chọn của Phương Liên: MC.149
V6 - Hãy tiếp tục bình chọn cho MC đồng hành Phương Liên để nhận quà từ Chat với V6...

14/04/2011 19:03 PM

V6 - Là MC đồng hành của Chat với V6 được bình chọn nhiều nhất trong tháng 2, Lê Hoàng Phương Liên, sinh viên Đại học Văn hóa tiếp tục có cơ hội tham gia các chương trình tiếp theo.

Trong chương trình Chat với V6 phát sóng vào ngày 11/04 vừa qua, Phương Liên đã có một cuộc phỏng vấn khá cởi mở và thú vị với Vũ Thái Dũng - MC chương trình S - Việt Nam, Hương vị cuộc sống. Cuộc trò chuyện giữa Phương Liên và Thái Dũng đã giúp khán giả VTV6 tìm hiểu được nhiều câu chuyện ấn tượng và đáng nhớ phía sau những chương trình du lịch, tìm hiểu các món ăn ở trên khắp mọi miền tổ quốc của chàng MC năng động này.

Click vào ảnh đề xem lại clip Phương Liên phỏng vấn MC Vũ Thái Dũng. (Ảnh: Nobita)

Bạn đánh giá thế nào về khả năng dẫn chương trình của Phương Liên? Hãy xem lại cuộc trò chuyện và thể hiện sự ủng hộ của mình với cô MC 'nghiệp dư' này bằng cách: 

+ Gửi thư tới địa chỉ email binhchonmcdonghanhv6@gmail.com với tiêu đề thư là Mã số của Lê Hoàng Phương Liên: MC.149

+ Hoặc bạn cũng có thể bày tỏ sự ủng hộ của mình với Phương Liên bằng cách bình luận trong mục Bình luận của bạn bên dưới bài viết này.
 
Những phần thưởng hấp dẫn sẽ dành cho MC đồng hành được bình chọn nhiều nhất trong tháng và 1 khán giả gửi thư bình chọn may mắn.