Hôm nay, 13/4: Ghi hình chương trình sinh nhật VTV6
V6 – Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay chương trình V6 và những người bạn 2011 sẽ ghi hình với nhân vật trung tâm là các khán giả VTV6.

13/04/2011 09:08 AM

 
V6 – Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay chương trình V6 và những người bạn 2011 sẽ ghi hình với nhân vật trung tâm là các khán giả VTV6.
 
 
 
V6 và những người bạn là điểm hẹn quen thuộc vào những ngày tháng 4. Bắt đầu từ năm 2008, chương trình là không gian gặp gỡ giữa khán giả và những người làm truyền hình, gồm nhiều trò chơi, các tiết mục văn nghệ, giao lưu…
 
Chương trình V6 và những người bạn năm nay hứa hẹn có điều gì hấp dẫn?
 
Trước tiên là sự có mặt của các khán giả thân thiết. Khán giả sẽ xuất hiện trong vai trò là thành viên hai đội tham gia các trò chơi, trong phóng sự, phần biểu diễn một tiết mục tài năng, người cổ vũ và đặc biệt là những bạn tham gia cuộc thi “TÔI MUỐN V6 CÓ…”.
 
Các khách mời nào sẽ xuất hiện trong chương trình hôm nay?
 
Đầu tiên phải kể tới đội trưởng của hai đội chơi: ca sĩ Lương Viết Quang, một cái tên thân quen với khán giả truyền hình qua cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2010 và nữ vận động viên Lê Bích Phương, người được ví là cô gái vàng của thể thao Việt Nam trong thời gian gần đây: HCV Olympic 2010, HCV 2011 tại Singapore.
 
Các ca sĩ trẻ tham gia chương trình đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả VTV6: ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và nhóm M4U, ca sĩ Hoàng Nghiệp và ca sĩ Thùy Chi.
 
Và ai sẽ là người “cầm cân nảy mực” cho 4 phần thi trong chương trình? Đó là TS Tạ Bích Loan, Trưởng Ban Thanh thiếu niên; nhà thiết kế Hà Linh Thư, diễn viên hài Thành Trung và bạn trẻ Hoàng Đức Minh - đại biểu tham dự Hội nghị thượng đỉnh Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu tháng 12/2009 tại Copenhagen, Đan Mạch.
 
Đặc biệt, trong dịp sinh nhật năm thứ tư này, VTV6 sẽ phát động cuộc thi tìm kiếm những ý tưởng hay về môi trường.
 
Chương trình ghi hình lúc 14h ngày 13/4 tại trường quay S10, phát sóng ngày 29/4/2011 trên VTV6.