Chat với V6 mừng đón ngày Quốc tế phụ nữ
V6 – Nhiều câu chuyện tác nghiệp thú vị của nữ phóng viên Đài Truyền hình Việt Nam sẽ được chia sẻ trong Chat với V6...

07/03/2011 12:09 PM

V6 – Nhiều câu chuyện tác nghiệp thú vị của các nữ phóng viên Đài Truyền hình Việt Nam sẽ được chia sẻ trong Chat với V6 tuần này.
Nữ phóng viên ở VTV kể chuyện tác nghiệp
Đi sớm về khuya, áp lực công việc luôn thúc ép, thường xuyên đi công tác xa... mà vẫn phải đảm đương trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình – đây là “chuyện thường ngày” mà đa số những người phụ nữ nào làm việc ở Đài Truyền hình Việt Nam đều phải đối mặt nếu đã chọn “nghề truyền hình”.
Tuy nhiên, sự vất vả, những thử thách ấy vẫn không thể nào dập tắt được niềm đam mê, lòng yêu nghề của những người vốn bị cho là thuộc “phái yếu”.  
MC Hoàng Linh trong chuyến công tác ở Trường Sa. (Ảnh: HL)
 
Chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 năm nay, mục Trường quay V6 của Chat với V6 tuần này sẽ giúp bạn khám phá những thử thách mà các nữ phóng viên ở Đài Truyền hình Việt Nam phải đối mặt thông qua cuộc trò chuyện với 4 biên tập viên trẻ: Hoàng Linh – MC chương trình Chúng tôi là chiến sĩ (VTV3); Tiểu Huyền – biên tập viên thể thao (VTV3); Diệu Linh – biên tập viên Ban Truyền hình tiếng Dân tộc; và Thu Hiền – biên tập viên chương trình Nối mạng ý tưởng (VTV6).
Gặp gỡ “nhạc sĩ của những bản tình ca”
Đỗ Bảo là một nhạc sĩ trẻ đã lưu lại nhiều dấu ấn trong làng âm nhạc Việt Nam hiện nay với nhiều ca khúc trữ tình, sâu lắng. Đặc biệt trong số đó có những ca khúc đã “nói rất trúng” tâm trạng của người phụ nữ khi yêu như: Thế giới tuyệt vời, Thời gian để yêu, Những khung trời khác, Bài hát cho em...
MC đồng hành Nguyễn Mai Anh phỏng vấn nhạc sĩ Đỗ Bảo. (Ảnh: Nobita)
 
Vậy nhạc sĩ Đỗ Bảo có thực sự hiểu phụ nữ? Liệu có một hình mẫu ngoài đời nào xuất hiện trong các sáng tác của anh? Đỗ Bảo quan niệm thế nào về phụ nữ?... Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong cuộc trò chuyện đặc biệt nhân ngày 08/03 giữa MC đồng hành Nguyễn Mai Anh, sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân HN và nhạc sĩ Đỗ Bảo.
Và nếu bạn rất yêu thích và quan tâm tới những “bản tình ca” của nhạc sĩ Đỗ Bảo, thì đây cũng sẽ là dịp để bạn khám phá những câu chuyện thú vị đằng sau việc sáng tác ca khúc, cũng như những dự định về các “bức thư tình” tiếp theo của nhạc sĩ Đỗ Bảo trong tương lai.
Đón xem Chat với V6 – 21h00 thứ 2 (07/03/2011) trên VTV6!
Thời gian phát lại: 15h30 thứ 5 (10/03) ; 21h30 thứ 6 (11/03).