Bạn muốn biết VTV6 có gì mới?
V6 – Xem Chat với V6 lúc 21h ngày 28/2 để có thêm tin tức mới về V6 vàcơ hội khám phá hậu trường Lựa chọn của tôi.

28/02/2011 15:16 PM

V6 – Xem Chat với V6 lúc 21h ngày 28/2 để có thêm tin tức mới về VTV6 cũng như cơ hội khám phá hậu trường Lựa chọn của tôi.
 
Cái tên Lựa chọn của tôi vẫn còn khá mới mẻ với số đông khán giả, bởi chương trình mới ra mắt số đầu tiên trong dịp Tết Nguyên Đán. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề hướng nghiệp cho mình hoặc người thân, đây sẽ là một kênh thông tin đầy thiết thực giúp các học sinh và phụ huynh có một cái nhìn toàn diện về các lĩnh vực nghề nghiệp.
 
MC Quốc Lê thử làm 'thầy giáo mầm non'. (Ảnh: Tiến Mạnh)
 
Sau chủ đề đầu tiên về nghề ướng dẫn viên du lịch, giáo viên mầm non là nghề tiếp theo được Lựa chọn của tôi khai thác. Với 4 nội dung chính: Đi một ngày đàng, Bật mí, Thử tay nghề, Bonus +, MC của chương trình sẽ cùng khách mời và đại diện khán giả tham gia vào các thử thách, trò chơi. Qua đó, người xem sẽ tiếp cận chương trình mới này ở nhiều góc độ khác nhau. Và nếu bạn muốn biết cụ thể hơn, muốn tìm hiểu các biên tập viên, MC, giám khảo… chia sẻ gì về hậu trường của chương trình? Chỉ có một cách duy nhất là… hãy đồng hành cùng Chat với V6.  Với sứ mệnh là “nhịp cầu nối”, Chat với V6 sẽ đưa bạn tới gần hơn các chương trình do Ban Thanh thiếu niên thực hiện, trong đó có Lựa chọn của tôi.
 
Một nội dung được đánh giá là khá hấp dẫn của Chat với V6 là phần Trò chuyện với V6 có sự góp mặt của khán giả trong vai trò MC đồng hành. Vị khách mời của Chat với V6 số này có thành tích nổi bật trong những năm gần đây, đặc biệt là tấm HCB tại đấu trường ASIAD 16 ở nội dung vật tự do, hạng 48 kg nữ. Ngoài ra, chị còn nhận HCĐ tại giải Vô địch vật Châu Á 2010, HCĐ giải Vô địch trẻ châu Á 2007, một trong mười gương mặt tiêu biểu của Liên hoan Tài năng trẻ Thủ đô lần thứ nhất năm 2010… Đó chính là nữ đô vật Nguyễn Thị Lụa. Hãy cùng đón xem phần thể hiện của khán giả - MC đồng hành Đặng Vũ Hiệp, sinh viên Đại học Hòa Bình, và đừng quên tham gia phần bình chọn để quyết định MC đồng hành nào sẽ tiếp tục được “ở lại” cùng Chat với V6.
 
Đón xem Chat với V6, phát sóng lúc 21h ngày 28/2/2011 trên kênh VTV6!