Khám phá chuyện tình yêu của Duy Hùng - Sa Huỳnh
V6 - Hãy cùng Chat với V6 khám phá những câu chuyện tình yêu thú vị của vợ chồng nhạc sĩ trẻ Duy Hùng - Sa Huỳnh.

14/02/2011 00:30 AM

V6 - Chat với V6 tuần này gửi tới khán giả nhiều nội dung hấp dẫn, đặc biệt là cuộc gặp gỡ 2 vị khách mời đặc biệt ở mục Trò chuyện với V6: vợ chồng nhạc sĩ trẻ Duy Hùng - Sa Huỳnh nhân ngày lễ Tình nhân (14/02/2011).

Tin mới về V6

Ngay sau kì nghỉ Tết, các biên tập viên VTV6 tiếp tục bận rộn với nhiều kế hoạch ghi hình. Tuần này, 2 ê-kip bận rộn nhất của V6 là ê-kip Sinh ra từ làng với chuyến công tác tại Vĩnh Phúc, Sơn La, và ê-kip Điểm nóng với chương trình truyền hình trực tiếp đầu năm mới có tên gọi: Đừng để rượu uống ta. Mời bạn khám phá những nội dung cụ thể về 2 chương trình này trong mục Tin V6.

Nhìn lại đêm chung kết Let's get loud

Cuộc thi Hát tiếng Anh Let's get loud lần thứ 8 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về 2 thí sinh Nguyễn Duy Tùng (giải đặc biệt do Khán giả bình chọn) và Phan Khánh Hà (giải đặc biệt do Ban giám khảo bình chọn). Trong mục Trường quay V6 tuần này, Chat với V6 sẽ cùng khán giả nhìn lại những hình ảnh hậu trường thú vị trong đêm chung kết Let's get loud, lắng nghe các thí sinh chia sẻ cảm xúc về đêm thi quan trọng ấy. Đặc biệt, nếu bạn muốn đăng ký tham gia trong lần thi tiếp theo thì những thông tin mới mà một thành viên Ban tổ chức bật mí chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.

Phan Khánh Hà - giải đặc biệt do Ban giám khảo bình chọn trong cuộc thi Hát tiếng Anh Let's get loud lần thứ 8. (Ảnh: Let's get loud)

Duy Hùng - Sa Huỳnh kể chuyện tình yêu

Nhân dịp lễ Tình nhân, mời bạn cùng Chat với V6 tới gặp gỡ vợ chồng nhạc sĩ trẻ Nguyễn Duy Hùng - Lưu Sa Huỳnh để lắng nghe họ chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị về tình yêu của mình. Bắt đầu quen nhau từ Bài hát Việt, rồi yêu nhau từ lúc nào không hay, họ đã quyết định đi đến hôn nhân trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Trong chương trình hôm nay, Duy Hùng - Sa Huỳnh sẽ bật mí với khán giả chuyện về những ngày đầu quen nhau, thời gian yêu nhau trong xa cách (chàng ở miền Bắc - nàng ở miền Nam), cuộc sống hôn nhân của một gia đình toàn... nhạc sĩ... Đặc biệt, cặp đôi này cũng gửi tặng khán giả một món quà rất thú vị nhân ngày 14/02.

Vợ chồng nhạc sĩ trẻ Duy Hùng - Sa Huỳnh. (Ảnh: nguồn internet)

Hãy cùng khám phá xem đó là món quà gì trong chương trình Chat với V6 - phát sóng vào 21h00 thứ 2 (14/02/2011) trên VTV6!