Chat với V6 mời bạn gặp “Tôn Ngộ Không”
V6 – Diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng – Tôn Ngộ Không trong phim Tây Du Ký là khách mời của Chat với V6 tuần này.

10/01/2011 16:04 PM

V6 – Diễn viên Trung Quốc Lục Tiểu Linh Đồng – người thủ vai Tôn Ngộ Không trong bộ phim Tây Du Ký sẽ là khách mời của Chat với V6 tuần này.
Tin “hot”
Trần Nguyễn Uyên Linh sẽ tham gia chương trình Vân tay – đây chính là tin “hot” đầu tiên mà Chat với V6 tuần này gửi tới bạn. Cùng tham gia đợt ghi hình này của Vân tay còn có nhiều gương mặt nổi tiếng khác trong làng giải trí Việt.
Tin thứ 2: chương trình Điểm nóng tháng 01/2011 với chủ đề “Phòng chống lạm dụng tình dục trẻ em” sẽ được truyền hình trực tiếp vào 15h thứ 7 (15/01/2011) trên VTV6.
Mời bạn tìm hiểu nội dung cụ thể của 2 tin này ở phần đầu chương trình Chat với V6.
Tìm hiểu Thư viện cuộc sống phiên bản mới
Mục Góc khán giả của Thư viện cuộc sống phiên bản mới là nơi giúp khán giả bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc của mình với người thân, bạn bè. (Ảnh: Nobita)
 
'Làm mới' Thư viện cuộc sống là kế hoạch đã có từ lâu của Ban Thanh thiếu niên. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân, phải đến năm 2011, Thư viện cuộc sống phiên bản mới mới chính thức lên sóng với sự thay đổi cả về hình thức và nội dung.
Đó là những thay đổi gì? Các bạn trẻ nói gì về Thư viện cuộc sống phiên bản 2011? Khán giả có thể tương tác với chương trình theo những hình thức nào? Mục Trường quay V6 trong chương trình Chat với V6 sẽ giúp bạn lần lượt khám phá những ẩn số ấy.
Vị khách rất nhiều người muốn gặp: “Tôn Ngộ Không” Lục Tiểu Linh Đồng
MC đồng hành Phạm Ngọc Bích (ĐH Ngoại thương HN) phỏng vấn diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng. (Ảnh: Tiến Mạnh)
 
Cuối tháng 12/2010, diễn viên Trung Quốc Lục Tiểu Linh Đồng – người được nhiều thế hệ khán giả Việt Nam hâm mộ qua vai diễn Tôn Ngộ Không trong phim Tây Du Ký sang Việt Nam để giao lưu văn hóa và tham gia một số hoạt động khác.
Chat với V6 đã có cuộc trò chuyện thú vị với diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng về công việc, về phim Tây Du Ký cũng những ấn tượng của ông đối với đất nước và nhân dân Việt Nam. Đặc biệt trong cuộc phỏng vấn, bạn sẽ được lắng nghe diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng chia sẻ về nghiệp diễn vai khỉ và kỷ niệm khi đóng phim Tây Du Ký.
Đón xem Chat với V6 – 21h00 thứ 2 (10/01/2011) trên VTV6!
Thời gian phát lại: 21h30 thứ 6 (14/01/2010).