Hãy bình chọn cho Nguyễn Hữu Nam – Mã số: MC.135
V6 - Hữu Nam đã thể hiện khá tốt vai trò của MC đồng hành, nói năng hoạt bát, lưu loát, tuy nhiên đôi lúc vẫn nói hơi nhanh...

05/01/2011 14:45 PM

V6 – Bạn Nguyễn Hữu Nam, sinh viên Đại học Kinh tế, ĐHQGHN đã trở thành MC đồng hành đầu tiên của Chat với V6 năm 2011, với khách mời phỏng vấn trong chương trình là vận động viên Karatedo Lê Bích Phương.

Click chuột vào ảnh để xem clip 'MC đồng hành Nguyễn Hữu Nam phỏng vấn VĐV Lê Bích Phương'.
 
Theo đánh giá của các biên tập viên Chat với V6, Hữu Nam đã thể hiện khá tốt vai trò của MC đồng hành, nói năng hoạt bát, lưu loát, tuy nhiên đôi lúc bạn vẫn còn nói hơi nhanh, cần khắc phục nhược điểm này. 

 Mời các bạn xem lại clip phỏng vấn VĐV Karatedo Lê Bích Phương của Nguyễn Hữu Nam, và ủng hộ Hữu Nam bằng các cách sau: 

+ Gửi thư tới địa chỉ email binhchonmcdonghanhv6@gmail.com với tiêu đề thư là Mã số của Nguyễn Hữu Nam: MC.135
+ Gửi thư qua đường bưu điện tới địa chỉ: Chương trình Chat với V6, Phòng Chương trình VTV6, Đài truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội. Ngoài bì thư ghi rõ: Mã số của Nguyễn Hữu Nam: MC.135
 
+ Hoặc bạn cũng có thể thể hiện sự ủng hộ của mình với Nguyễn Hữu Nam bằng cách điền vào mục Bình luận của bạn bên dưới bài viết này.
 
Những phần thưởng có giá trị sẽ dành cho MC đồng hành được bình chọn nhiều nhất trong tháng và 1 khán giả gửi thư bình chọn may mắn.

Hạn bình chọn: 21h00 thứ 2 - 10/01/2011.