Khám phá hậu trường Thông điệp tuổi 20
V6 -Gương mặt nào sẽxuất hiệntrong Thông điệp tuổi 20 2011? Hãy cùng Chat với V6 khám phá chương trình đặc biệt này!

27/12/2010 12:06 PM

V6 - Ngày 1/1/2011, chương trình Thông điệp tuổi 20 sẽ chính thức lên sóng. Hãy cùng Chat với V6 khám phá hậu trường buổi ghi hình chương trình đặc biệt này.
 
Bật mí hậu trường Thông điệp tuổi 20
 
1 tháng trước khi ghi hình, ê-kip thực hiện Thông điệp tuổi 20 đã bắt tay chuẩn bị những khâu quan trọng nhất của chương trình như: lên khung kịch bản, xây dựng mạch phóng sự - tiểu phẩm…
 
Ngay khi chủ đề và kịch bản khung được Lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam phê duyệt, các biên tập viên của chương trình đã tiến hành tìm kiếm nhân vật tham gia. Với mong muốn để Thông điệp tuổi 20 thực sự là một chương trình của khán giả, mang đến những thông điệp gần gũi nhất với người trẻ, việc lựa chọn nhân vật của Thông điệp tuổi 20 năm nay có nhiều thay đổi thú vị. Song song với việc tìm kiếm của cả ê-kip, một cuộc “vận động” nhỏ đã được phát động trên diễn đàn cộng tác viên thân thiết của VTV6 để không “bỏ qua” gương mặt xuất sắc nào.
 
Từ danh sách rất nhiều các đề cử, 12 gương mặt cuối cùng đã được “chốt” lại và đưa lên website www.vtv6.com.vn để khán giả trực tiếp bình chọn 6 gương mặt mà các bạn mong muốn xuất hiện trong Thông điệp tuổi 20.
 
Toàn cảnh trường quay Thông điệp tuổi 20 (Ảnh: Tiến Mạnh)
 
Trong chương trình năm nay, bên cạnh những gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu còn có sự xuất hiện của Valentine Constantinescu, người được mệnh danh là “hotboy” của Học viện Ngoại giao Việt Nam, anh chàng kỹ sư đồ họa hiền lành trong phim “Phía cuối cầu vồng”.
 
Có một sự tiếc nuối nhỏ về trường hợp của Lê Thị Bích Phương – HCV duy nhất của đoàn Thể thao Việt Nam tại Asiad 16. Cô gái này là nhân vật được khán giả đề cử vào phút chót. Dù đã nhận lời tham gia chương trình nhưng đến sát ngày ghi hình, Bích Phương lại bận việc gia đình nên đành lỗi hẹn với khán giả VTV6.
 
Do vậy, danh sách khách mời năm nay được rút xuống còn 5 thay vì 6 gương mặt như mọi năm. Tuy vậy, 5 gương mặt khách mời do chính các bạn chọn lựa sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho chương trình này.
 
Một điểm đặc biệt nữa trong chương trình Thông điệp tuổi 20 năm nay nằm ở 3 tiểu phẩm hài hước. Đây là những tiểu phẩm rất thú vị được “cải biên” từ những câu chuyện cổ tích trong kho tàng văn học dân gian Việt Nam và những câu chuyện thần thoại châu Âu.
 
Những hình ảnh đầu tiên về những tiểu phẩm này sẽ được bật mí trong Chat với V6 tuần này. Các bạn nhớ theo dõi nhé!
 
Gặp gỡ nhiếp ảnh gia Nguyễn Á
 
Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á (Ảnh: Internet)
 
Sinh ra trong một gia đình nghèo có tới 11 người con, trải qua rất nhiều cơ cực với đủ mọi nghề kiếm sống như: đưa báo, thu mua ve chai… trước khi trở thành một nhiếp ảnh gia nổi tiếng như hiện nay... đó là những nét phác thảo về chân dung Nguyễn Á - chủ nhân giải thưởng nhiếp ảnh FIAP 2010 do Liên đoàn nhiếp ảnh quốc tế trao tặng.
 
Hãy cùng Chat với V6 trò chuyện với nhiếp ảnh gia Nguyễn Á để tìm hiểu về những ngã rẽ quan trọng trong sự nghiệp của anh cũng như câu chuyện về con đường “riêng” mà anh theo đuổi.
 
Đón xem Chat với V6 phát sóng vào 21h thứ hai ngày 27/12, phát lại vào 9h thứ ba ngày 28/12!