Chat với V6 phỏng vấn diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng
V6 – 15h thứ 7 (25/12),Chat với V6 cùng MC đồng hành đã có cuộc trò chuyện thú vị với diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng...

25/12/2010 18:04 PM

V6 – 15h hôm nay (thứ 7 ngày 25/12), nhóm biên tập Chat với V6 cùng MC đồng hành đã có cuộc trò chuyện thú vị với diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng tại khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội.
Nhận lời mời của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, từ ngày 24/12-30/12/2010, ngôi sao điện ảnh và truyền hình nổi tiếng Trung Quốc Lục Tiểu Linh Đồng (vai Tôn Ngộ Không trong phim TH dài tập Tây Du Ký của Trung Quốc, bản năm 1986) đến Việt Nam tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh như: thăm Lăng Bác, nhà sàn Bác Hồ, Văn Miếu, khu di tích Hồ Chí Minh (Hà Nội); thăm Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh); thăm làng trẻ SOS (Hà Nội); gặp gỡ và tặng quà các em học sinh ở trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (TPHCM); giao lưu với NSƯT Kim Tiến – người thuyết minh phim Tây Du Ký bản năm 1986 (Hà Nội); ký tặng sách cho độc giả (Hà Nội & TPHCM); giao lưu trực tuyến với độc giả báo VnExpress...
 
 
Đây là chuyến thăm Việt Nam lần thứ 2 của ông kể từ lần đầu tiên vào năm 1998. Việt Nam là điểm đến đầu tiên của Lục Tiểu Linh Đồng trong số các nước Đông Nam Á mà 'Tề Thiên Đại Thánh' muốn đặt chân đến để đón chào năm mới 2011.
 
 
Nhân dịp này, Chat với V6 cùng MC đồng hành đã có cuộc trò chuyện rất thú vị với diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng tại khách sạn Bảo Sơn (Hà Nội). Nội dung cuộc trò chuyện sẽ được phát sóng trong chương trình Chat với V6 trong thời gian tới.
 
Chùm ảnh Chat với V6 phỏng vấn diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng:
 
MC đồng hành của Chat với V6: bạn Phạm Ngọc Bích, sinh năm 1992, hiện đang là sinh viên năm thứ nhất trường ĐH Ngoại thương Hà Nội.
Vừa sang Trung Quốc tham gia cuộc thi 'Cầu Hán ngữ', nên Ngọc Bích khá tự tin khi phỏng vấn diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng.
 
'Tề Thiên Đại Thánh' rất thân thiện và dễ mến.
 
 
Ai cũng muốn được chụp ảnh kỉ niệm với 'Tôn Ngộ Không'.