Mời bạn khám phá hậu trường Gala Khi người ta trẻ
V6 – Hãy cùng Chat với V6 tuần này khám phá Gala đặc biệt đánh dấu chặng đường 3 năm của Khi ngườita trẻ.

20/12/2010 16:58 PM

V6 – Hãy cùng Chat với V6 tuần này khám phá Gala đặc biệt đánh dấu chặng đường 3 năm của Khi người ta trẻ.
Tin “hot”
Chat với V6 gửi tới khán giả 2 tin “nóng hổi”:
VTV6 gửi tác phẩm dự thi Liên hoan Truyền hình Toàn quốc lần thứ 30: các tác phẩm gửi dự thi thuộc nhiều thể loại: phim tài liệu, phóng sự, chương trình thiếu nhi, chương trình quảng bá (trailer)... Kết quả dự thi sẽ được thông báo tới khán giả trong các chương trình của VTV6 và trên trang web www.vtv6.com.vn trong thời gian sớm nhất.

Hội đồng giám khảo đang xem và đánh giá các tác phẩm trong ngày làm việc đầu tiên của Liên hoan Truyền hình Toàn quốc lần thứ 30 - 2010. (Ảnh: lhthqg.vtv.vn)
 

Cuộc thi hoa khôi sinh viên các trường Đại học tại Hà Nội: diễn ra vào tối chủ nhật (26/12) với sự góp mặt của 25 thí sinh là  nữ sinh viên của  các trường Đại học, Cao đẳng ngoài công lập tại Hà Nội. Thí sinh được điểm cao nhất sau các phần thi trang phục và năng khiếu sẽ đạt danh hiệu Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2010. Cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV6.
Gala Khi người ta trẻ có gì đặc biệt?
Sau gần 3 năm lên sóng (từ 19/06/2008), Khi người ta trẻ đã giới thiệu tới khán giả 28 lĩnh vực nghề nghiệp với 56 khách mời đại diện cho 2 thế hệ. Những cuộc trò chuyện thú vị về một nghề trong chương trình không chỉ giúp khán giả hiểu sâu hơn về nghề nghiệp ấy, từ những khó khăn, vất vả khi theo đuổi nghề này, cho đến những vinh quang đạt được, mà qua đó mỗi bạn trẻ sẽ rút ra được nhiều bài học quý báu cho bản thân, đồng thời có những lựa chọn đúng đắn khi quyết định theo đuổi một nghề nghiệp nào.

Nhà báo Diễm Quỳnh trong chương trình Gala Khi người ta trẻ. (Ảnh: Thành Đạt)
Nhà báo lão thành Hữu Thọ - 1 trong những khách mời của Gala Khi người ta trẻ. (Ảnh: Thành Đạt)
 

Gala Khi người ta trẻ chính là dịp để ê-kip thực hiện cùng nhiều khách mời và các khán giả thân thiết giao lưu, gặp gỡ và nhìn lại chặng đường 3 năm của Khi người ta trẻ qua cuộc trò chuyện cởi mở, thân tình diễn ra trong trường quay S9 – Đài Truyền hình Việt Nam, cùng những tiết mục đặc sắc do khách mời thể hiện.
Vậy Gala Khi người ta trẻ có gì đặc biệt? Những khách mời nào sẽ xuất hiện trong chương trình? Khách mời nào sẽ biểu diễn trong chương trình?
Mục Trường quay V6 của Chat với V6 hôm nay sẽ bật mí cho bạn những điều hấp dẫn có trong Gala Khi người ta trẻ.
Cùng Chat với V6 tìm hiểu nghề Cảnh sát giao thông
Đại úy Trịnh Văn Giang sinh năm 1978, hiện đang công tác tại Phòng Cảnh sát giao thông, CA tỉnh Thanh Hóa. Trên mặt trận đấu tranh chống tội phạm, anh đã lập nhiều thành tích và được trao tặng nhiều giải thưởng như: Bằng khen TƯ Đoàn; 1 trong 10 gương Thanh niên tiên tiến của Công an tỉnh Thanh Hóa; Chiến sĩ giao thông trẻ tiêu biểu toàn quốc 2009; Huân chương Chiến công hạng III...

Đại úy Trịnh Văn Giang. (Ảnh: Thành Đạt)
 

Là khách mời của Chat với V6, đại úy Trịnh Văn Giang sẽ chia sẻ với khán giả về ước mơ theo đuổi nghề công an từ thuở bé của mình, ý chí quyết tâm để vượt qua những vất vả, khó khăn khi là một chiến sĩ cảnh sát giao thông, một ngày làm việc của một chiến sĩ cảnh sát giao thông, cũng như cái nhìn của anh đối với vấn đề vi phạm luật giao thông của nhiều bạn trẻ hiện nay.
Qua đó, các bạn trẻ sẽ hiểu hơn nghề Cảnh sát giao thông và chắc chắn sẽ có  thái độ nghiêm túc hơn khi tham gia giao thông trên đường phố, giảm bớt gánh nặng cho các chiến sĩ CSGT.
Đón xem chương trình Chat với V6 phát sóng vào 21h00 thứ 2 – 20/12 trên VTV6.
Thời gian phát lại: 09h15 thứ 3 (21/12); 18h00 thứ 5 (23/12); 6h thứ 6 (24/12).