Gặp vận động viên Phan Thị Hà Thanh trong Chat với V6
V6 – Hãy cùngChat với V6 tuần này tìm hiểu môn Thể dục dụng cụ qua cuộc trò chuyện với VĐV Phan Thị Hà Thanh.

22/11/2010, 16:57

V6 – Hậu trường Liên hoan Dấu cộng duyên dáng, trò chuyện với vận động viên Thể dục dụng cụ Phan Thị Hà Thanh... là những nội dung hấp dẫn của Chat với V6 tuần này.
Mở đầu chương trình, Chat với V6 tiếp tục cùng khán giả cập nhật những thông tin mới về VTV6: chương trình Đối thoại trẻ tháng 11 – Bạn trẻ có thực sự hiểu về HIV; Đợt ghi hình cho xê-ri chương trình năm 2011 của Kết nối trẻ.
Trong mục Trường quay V6, chúng ta sẽ cùng khám phá một cuộc thi hoa hậu đặc biệt, lần đầu được tổ chức tại Việt Nam dành cho những phụ nữ có H: Liên hoan Dấu cộng duyên dáng. Tại sao ban tổ chức có ý tưởng tổ chức liên hoan này? Các thí sinh nói gì về cuộc thi? Chuyện hậu trường làm đẹp, kỷ niệm khó quên khi tham gia Liên hoan Dấu cộng duyên dáng... tất cả sẽ được bật mí trong Trường quay V6.
Ảnh: Internet
Ở phần cuối chương trình, các bạn trẻ sẽ được tìm hiểu môn Thể dục dụng cụ qua cuộc trò chuyện với vận động viên Thể dụng dụng cụ Phan Thị Hà Thanh. Trong chương trình Chat với V6, cô gái 19 tuổi Hà Thanh sẽ chia sẻ với khán giả về con đường đến với môn Thể dụng dụng cụ, những vất vả, chông gai khi theo đuổi môn thể thao này, cùng những ước mơ về nghề nghiệp và cuộc sống của Hà Thanh trong tương lai.
Đón xem Chat với V6 vào 21h05 thứ hai (22/11) trên VTV6!