Chat với V6 phỏng vấn diễn viên Trương Gia Huy
V6 – Chat với V6 tuần này gửi tới khán giả những câu chuyện hậu trường về quá trình thực hiện chương trình Gia đình trẻ tại miền Nam, cùng cuộc trò chuyện thú vị với ngôi sao điện ảnh Hồng Kông – Trương Gia Huy.
25/10/2010, 5:40:27 PM
 
V6 – Chat với V6 tuần này gửi tới khán giả những câu chuyện hậu trường về quá trình thực hiện chương trình Gia đình trẻ tại miền Nam, cùng cuộc trò chuyện thú vị với ngôi sao điện ảnh Hồng Kông – Trương Gia Huy.

Tin V6

Mở đầu chương trình Chat với V6 như thường lệ sẽ là những thông tin mới nhất về VTV6: Cộng tác viên thân thiết VTV6 đưa ra sáng kiến xây dựng tủ sách Người bạn mới dành tặng các bạn trẻ miền Trung; chương trình Ngày mới thay đổi format.

Trường quay V6

Trong tháng 9 vừa qua, ê-kip thực hiện Gia đình trẻ đã tiến hành ghi hình một xê-ri chương trình tại khu vực miền Nam. Một số chương trình trong xê-ri này đã được phát sóng trên VTV6.

Không chỉ giúp các khán giả có thêm kiến thức cải tạo không gian sống, những câu chuyện chia sẻ trong chương trình như tâm sự của bé Amelia muốn dành tặng một món quà cho mẹ, hay câu chuyện của hai chị em Trà My – Quang Hưng từ Hải Phòng vào TP Hồ Chí Minh lập nghiệp... đã khiến nhiều khán giả xúc động.

Chat với V6 tuần này sẽ giúp khán giả tìm hiểu quá trình chuẩn bị để ghi hình tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương của ê-kip Gia đình trẻ tại miền Nam, những khó khăn của các biên tập viên khi tác nghiệp tại đây, cách khai thác câu chuyện đối với mỗi nhân vật tham gia chương trình...

Trò chuyện với V6

Chat với V6 tuần này có một vị khách mời khá đặc biệt, ngôi sao điện ảnh Hồng Kông – Trương Gia Huy.

MC đồng hành Nguyễn Minh Nguyên phỏng vấn diễn viên Trương Gia Huy

Trong làng giải trí Hồng Kông, Trương Gia Huy được biết tới là một diễn viên “thực lực”. Anh đã từng đoạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, trong đó có giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại nhiều liên hoan phim: LHP Kim Mã (Đài Loan), LHP châu Á, LHP Kim Tượng (Hong Kong)...

Tới Việt Nam tham dự LHP quốc tế Việt Nam lần thứ nhất, Trương Gia Huy đã dành cho Chat với V6 một cuộc trò chuyện cởi mở về cảm xúc khi đặt chân tới Việt Nam, dấu mốc đáng nhớ ở tuổi 20 của anh, và chia sẻ với khán giả VTV6 bí quyết thành công của mình.

Chương trình Chat với V6 phát sóng vào 21h thứ hai ngày 25/10, phát lại vào 16h30 thứ tư ngày 27/10. Mời các bạn đón xem!