Cuộc thi viết Dấu ấn tuổi 20: những câu chuyện đầy ý nghĩa
V6 – Mời các bạn cùng Chat với V6 gặp gỡ các thí sinh tham gia cuộc thi viết Dấu ấn tuổi 20, lắng nghe họ chia sẻ “cơ duyên” đến với cuộc thi, cũng như thông điệp sau mỗi câu chuyện mà họ gửi tới VTV6.
18/10/2010, 2:47:29 PM
 
V6 – Mời các bạn cùng Chat với V6 gặp gỡ các thí sinh tham gia cuộc thi viết Dấu ấn tuổi 20, lắng nghe họ chia sẻ “cơ duyên” đến với cuộc thi, cũng như thông điệp sau mỗi câu chuyện mà họ gửi tới VTV6.

Nhằm tạo ra một diễn đàn mở - nơi khán giả có thể chia sẻ những câu chuyện, những bài học tuổi 20 của mình, từ ngày 21/05/2010, VTV6 tiếp tục phát động cuộc thi viết Dấu ấn tuổi 20 đợt 2. Sau gần 5 tháng phát động, đến thời điểm này, đã có hơn 400 bài dự thi đến từ 40 tỉnh, thành trong cả nước được gửi tới VTV6. Địa phương có số lượng bài dự thi gửi về nhiều nhất là thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ các bạn trẻ, mà nhiều khán giả lớn tuổi cũng rất háo hức với cuộc thi.  
 

Lễ trao giải cuộc thi viết Dấu ấn tuổi 20 (đợt 1)


Nội dung các bài dự thi khá phong phú, có thể là chuyện học hành, chuyện công việc, những chuyến đi tình nguyện, những cú vấp ngã đầu đời, những câu chuyện tình yêu, những bài học ý nghĩa ở tuổi 20...

Trong mục Trường quay V6 của chương trình Chat với V6 tuần này, mời các bạn gặp gỡ một số thí sinh tham gia cuộc thi viết Dấu ấn tuổi 20, lắng nghe họ chia sẻ “cơ duyên” đến với cuộc thi, cũng như thông điệp sau mỗi câu chuyện mà họ gửi tới VTV6. Đó là bạn Bùi Lệ Quyên, giảng viên Khoa Tâm lý giáo dục, HV Báo chí & tuyên truyền; bạn Nguyễn Hoàng Hà, sinh viên năm thứ 4 trường ĐH Thương mại; và bạn Nguyễn Đình Kiên, khoa Dây, HV Âm nhạc QG Việt Nam.

Bên cạnh đó, trong mục Trò chuyện với V6, chúng ta sẽ cùng trò chuyện với nhà báo Lưu Minh Vũ – con trai nhà thơ, nhà viết kịch Lưu Quang Vũ, nhân sự kiện tập thơ “Gió và tình yêu thổi trên đất nước tôi” của nhà thơ Lưu Quang Vũ được Hội nhà văn Hà Nội trao giải Thành tựu về thơ vào tháng 9/2010. Câu chuyện sẽ giúp khán giả hiểu hơn về tuổi 20 của nhà thơ Lưu Quang Vũ, cũng như hình ảnh về người cha tài năng nhưng cũng vất vả, lận đận qua cái nhìn của con trai ông.

Đón xem Chat với V6 vào 21h00 thứ 2 (18/10) trên VTV6!