Những tin tức mới từ VTV6
V6 – Tôi yêu Hà Nội nhận giải C, Đối thoại trẻ đã tuyển được chủ nhân đối thoại tháng 10, nhạc sĩ Đỗ Bảo là khách mời của Câu lạc bộ 2M tháng 10… là những thông tin mới trong Chat với V6 tuần này.
11/10/2010, 9:42:41 AM

V6 – Tôi yêu Hà Nội nhận giải C – giải báo chí quốc gia 1000 năm Thăng Long Hà Nội, Đối thoại trẻ đã tuyển được chủ nhân đối thoại tháng 10, nhạc sĩ Đỗ Bảo là khách mời của Câu lạc bộ 2M tháng 10… là những thông tin mới trong Chat với V6 tuần này.

 
Trong phần Trường quay V6, các phóng viên sẽ giới thiệu hậu trường chương trình mới I got it – Hãy cùng khám phá. Chương trình do phòng Thiếu nhi, Ban Thanh thiếu niên VTV6 thực hiện.

Đây là dự án hợp tác sản xuất chương trình Tạp chí thiếu nhi dành cho đối tượng là trẻ em Đông Nam Á từ 7-12 tuổi. Hãy cùng khám phá có sự tham gia của 7 đài truyền hình đến từ 7 nước ASEAN là: Campuchia, Lào, Indonesia, Malaysia, Philippin, Thái Lan và Việt Nam.

Mỗi đài truyền hình tham gia dự án sẽ sản xuất từ 3-4 chương trình để đóng góp vào serie 26 tập. Chủ đề chung của toàn bộ serie sẽ là những vấn đề thú vị về thiên nhiên và môi trường, qua đó giúp các khán giả trẻ khám phá thế giới xung quanh một cách dễ hiểu nhất. Hãy cùng khám phá sẽ lên sóng VTV6 vào 18h45 chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/10.

Khách mời của Chat với V6 tuần này là thủ khoa Hoàng Văn Quý đến từ tỉnh Bình Phước. Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố là phụ hồ, mẹ là công nhân cạo mủ cao su, nhưng Hoàng Văn Quý luôn cố gắng học tập, tự đúc rút ra phương pháp học và là thủ khoa của trường đại học Bách khoa TP HCM trong kì thi tuyển sinh ĐH – CĐ vừa qua.

Mời các bạn theo dõi thông tin chi tiết trong Chat với V6, phát sóng lúc 21h ngày 11/10/2010 trên VTV6.