Chat với V6: Khám phá hậu trường Kết nối trẻ
V6 - Đều đặn lịch hẹn với khán giả vào 21h hàng tuần, Chat với V6 luôn mang tới cho khán giả những thông tin mới nhất, gần gũi nhất về các chương trình của VTV6.
27/9/2010, 4:59:00 PM

V6 - Đều đặn lịch hẹn với khán giả vào 21h hàng tuần, Chat với V6 luôn mang tới cho khán giả những thông tin mới nhất, gần gũi nhất về các chương trình của VTV6.

Trong phần đầu của Chat với V6, các khán giả sẽ có thêm thông tin về chương trình Vietnam Idol vòng bán kết. So với các tuần trước, khung lịch phát sóng của Vietnam Idol tuần này có thay đổi. Vào 21h thứ ba, ngày 28/9, mời các bạn đón xem chương trình THTT đầu tiên với phần nước rút đầy gay cấn. Theo thông tin từ BTC, hôm nay – 27/9, các thí sinh đã tham gia chạy thử để có thể xuất hiện tốt nhất trước khán giả màn ảnh nhỏ vào ngày mai.

Ngôi sao ước mơ tháng 10 với sự xuất hiện của đại sứ ước mơ – ca sĩ Thảo Trang có gì đặc biệt? Những bạn trẻ nào sẽ xuất hiện trong chương trình này? Ai sẽ nhận được sự hỗ trợ của chương trình? … hãy cùng theo dõi mục Tin V6.

 
Ở mục Trường quay V6, các khán giả sẽ cùng khám phá hậu trường Kết nối trẻ. Với phiên bản mới này, ê-kíp đã đưa ra nhiều sự thay đổi thú vị. Các giám khảo chính, giám khảo khán giả, biên tập viên và khán giả của chương trình sẽ đưa ra những nhận xét về sự đổi mới này!

Nữ tác giả trẻ Nguyễn Quỳnh Trang, chủ nhân của các tiểu thuyết 1981, Nhiều cách sống; gương mặt quen thuộc trong nhiều chương trình Kết nối trẻ trong vai trò giám khảo là khách mời của Chat với V6. Trong phần trò chuyện với MC đồng hành, chị sẽ đưa ra một số ý kiến tư vấn giúp các bạn trẻ tự tin hơn khi tham gia cuộc thi hùng biện của VTV6.

Hãy theo dõi Chat với V6 để đồng hành cùng với kênh truyền hình dành cho giới trẻ! Đón xem chương trình phát sóng lúc 21h ngày 27/9/2010 trên VTV6.