Chat với V6: Khám phá phiên bản mới của Đối thoại trẻ
Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 V6 - Tin Cuộc thi hát tiếng Anh trên VTV6, chương trình Kết nối trẻ thay format mới là những thông tin mà Chat với V6 cập nhật trong số phát sóng ngày 20/9/2010.
20/9/2010, 9:49:17 AM
 
V6 - Tin Cuộc thi hát tiếng Anh trên VTV6, chương trình Kết nối trẻ thay format mới là những thông tin mà Chat với V6 cập nhật trong số phát sóng ngày 20/9/2010.
 
  Đội tuyển Robocon LH LED là khách mời của Chat với V6
 
Các bài viết tham dự cuộc thi Dấu ấn tuổi 20 của bạn Lâm Tuệ, sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội & nhân văn, ĐHQG TPHCM, Phạm Thu Huyền, email:  huyen.tomato2212@gmail.com sẽ được giới thiệu trong chương trình. Đó là những câu chuyện cảm động về một mùa hè tình nguyện ở miền núi, nơi có những người dân yêu thương các chiến sĩ áo xanh như con em ruột thịt của mình. Là bài học khắc ghi của một cô con gái trước tấm lòng người mẹ.
 
Trong phần Trường quay V6, các khán giả sẽ cùng khám phá hậu trường Đối thoại trẻ phiên bản mới, làm quen với những thay đổi thú vị của chương trình.
 
Sau những ý kiến phản hồi của khán giả, ê-kíp thực hiện đã mang tới cho cuộc đối thoại trực tiếp một diện mạo mới: sân khấu trẻ trung, hiện đại hơn; chủ đề gần gũi với cuộc sống của người trẻ, các clip và phóng sự thực tế có sự tham gia của chủ nhân đối thoại...
 
 Bích Phương, chủ nhân đối thoại trong CT Đối thoại trẻ tháng 8/2010
 
Đặc biệt, vai trò của bạn trẻ tham gia chương trình được đề cao hơn. Các phóng viên của Chat với V6 đã ghi lại những phản hồi đầu tiên về sự thay đổi của Đối thoại trẻ từ nhiều góc nhìn khác nhau: người trong cuộc, khán giả trường quay...
 
Các thành viên của đội tuyển LH LED của Đại học Hồng Bàng là khách mời của Chat với V6 tuần này. Theo kế hoạch, từ ngày 21/9, đội tuyển Robocon LH LED sẽ thi đấu tại Cairo - Ai Cập, tranh giải Robocon Châu Á – Thái Bình Dương. Đây sẽ là dịp để các khán giả trẻ tìm hiểu hành trình vất vả nhưng đầy đam mê, sáng tạo của những người trẻ trong lĩnh vực công nghệ.
 

Mời các bạn đón xem Chat với V6, phát sóng lúc 21h ngày 20/9/2010, phát lại lúc 16h30 ngày 22/9/2010 trên VTV6.