Khám phá hậu trường “Người đương thời”
V6 – Khám phá hậu trường chương trình Người đương thời, trò chuyện với “người cá” Đặng Văn Công... sẽ là những nội dung hấp dẫn của Chat với V6 ­– 21h15 thứ hai 12/04 trên VTV6!
12/04/2010, 5:34:55 PM
 
V6 – Khám phá hậu trường chương trình Người đương thời, trò chuyện với “người cá” Đặng Văn Công... sẽ là những nội dung hấp dẫn của Chat với V6 ­– 21h15 thứ hai 12/04 trên VTV6!

Hậu trường buổi ghi hình Người đương thời - gặp gỡ tỷ phú Vikrom Kromadit

22 tuổi bắt đầu khởi nghiệp với chỉ vẻn vẹn 25 xu trong túi, Vikrom Kromadit đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực vươn lên, để hiện nay trở thành nhà phát triển khu công nghiệp lớn nhất Thái Lan, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn AMATA lừng danh Đông Nam Á, và được tạp chí Forbes của Mỹ xếp vào danh sách 1 trong 40 tỷ phú giàu nhất Thái Lan.

Tháng 3 vừa qua, Vikrom Kromadit đã trở thành khách mời của chương trình Người đương thời – VTV6. Bạn muốn biết nhiều hơn về những khoảnh khắc đời thường của Vikrom Kromadit cùng những phút giây hóm hỉnh của ông trong chương trình Người đương thời, hãy đón xem Chat với V6  tuần này. Chương trình sẽ giúp bạn khám phá những câu chuyện thành công, bí quyết trở thành tỷ phú cùng nhiều điều thú vị ở người đàn ông đầy ước mơ và nghị lực có biệt danh là “tỷ phú 25 xu” này.

Trò chuyện với “người cá” Đặng Văn Công

Sinh năm 1984 ở Hà Tĩnh, từ khi lên 4 tuổi, Đặng Văn Công đã yêu thích bơi lội, và bơi rất giỏi.Tuy không may mất đi đôi chân trong một tai nạn, nhưng anh không hề nản lòng mà vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê bơi lội của mình. Nhiều lần bị chìm, nhiều lần phải uống đầy bụng nước, rồi bị nước cuốn trôi… nhưng Công vẫn không nản, dần dần giữ được thăng bằng trong nước, và thậm chí… còn bơi nhanh hơn cả khi vẫn còn đôi chân.

Với nghị lực của mình, Đặng Văn Công đã được gọi vào đội tuyển quốc gia tham dự nhiều cuộc thi trong và ngoài nước dành cho người khuyết tật. Từ năm 2002 đến 2009, anh anh đã giành được tổng cộng 48 huy chương các loại, được chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng III, và mới đây nhất anh trở thành một trong 15 gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quốc 2009.

Hãy cùng MC đồng hành của Chat với V6 gặp gỡ tấm gương thanh niên tiêu biểu này trong chương trình Chat với V6 – phát sóng 21h15 thứ hai – 12/04 trên VTV6.