Chat với V6: khám phá buổi ghi hình Tôi yêu Hà Nội
V6- Những hình ảnh đẹp về buổi ghi hình chương trình truyền hình thực tế sắp lên sóng Tôi yêu Hà Nội, cùng thông tin về chương trình mừng sinh nhật VTV6... sẽ là những nội dung đáng chú ý của Chat với V6 tuần này.
5/4/2010, 4:09:46 PM

V6 – Những hình ảnh đẹp về buổi ghi hình chương trình truyền hình thực tế sắp lên sóng Tôi yêu Hà Nội, cùng thông tin về chương trình mừng sinh nhật VTV6... sẽ là những nội dung đáng chú ý của Chat với V6 tuần này.

Chuẩn bị cho chương trình V6 và những người bạn

Thời gian này, VTV6 đang gấp rút chuẩn bị cho V6 và những người bạn - chương trình mừng sinh nhật 3 tuổi của kênh.  Giữa tháng 03 vừa qua, buổi tuyển người chơi cho chương trình đã được thực hiện tại Đài Truyền hình Việt Nam, với sự góp mặt của các thành viên trong câu lạc bộ Cộng tác viên thân thiết, câu lạc bộ MC đồng hành VTV6, câu lạc bộ 2M...

Buổi tuyển chọn đã diễn ra hết sức lôi cuốn thông qua các phần thi hùng biện, đóng tiểu phẩm, thể hiện tài năng... 10 gương mặt phù hợp nhất với tiêu chí của chương trình năm nay đã được chọn và đăng tải trên trang web www.vtv6.com.vn.

Các thông tin khác về chương trình sẽ tiếp tục được cập nhật trên trang web cũng như chương trình Chat với V6 trong thời gian tới.

Khám phá buổi ghi hình Tôi yêu Hà Nội 

Tôi yêu Hà Nội - một chương trình ý nghĩa chào đón đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội sắp lên sóng VTV6. Với định dạng là một chương trình truyền hình thực tế, Tôi yêu Hà Nội sẽ giới thiệu đến khán giả những vẻ đẹp rất riêng của Hà Nội, một vẻ đẹp vừa bình dị, gần gũi, vừa thanh lịch lại sâu sắc mà trong cuộc sống thường nhật hối hả nhiều người “trót” thờ ơ lãng quên.

Không như các chương trình khác, Tôi yêu Hà Nội không có MC mà thay vào đó là 3 nhân vật đồng hành, trong đó có một bạn trẻ Việt Nam, một bạn trẻ nước ngoài đã sống ở Hà Nội lâu năm và một bạn trẻ nước ngoài vừa đến Hà Nội. Dưới góc nhìn của họ, những vẻ đẹp “lắng hồn núi sông ngàn năm” của thủ đô sẽ hiện ra rất mới lạ. Những cuộc gặp gỡ tình cờ tại các địa điểm ghi dấu văn hóa Thăng Long, những trải nghiệm thú vị cùng những câu chuyện gắn với phong tục, tập quán từng nơi sẽ được chuyển tải đến khán giả.

Hãy đón xem Chat với V6 tuần này để cùng gặp gỡ những gương mặt nhân vật đồng hành đầu tiên của Tôi yêu Hà Nội, cũng như những hình ảnh đáng nhớ về buổi ghi hình đầu tiên của ê-kip thực hiện chương trình dưới cái nắng gay gắt của Hà Nội thời điểm chuyển mùa.

Chương trình phát sóng vào 21h15 thứ Hai ngày 05/04 và phát lại vào 19h thứ Sáu ngày 09/04  trên VTV6.