Khám phá “Nhà tròn” phiên bản 2010
V6 - Từ năm 2010, Nhà tròn lên sóng với một format mới, hứa hẹn mang lại nhiều điều hấp dẫn tới các bạn trẻ. Hãy cùng Chat với V6 khám phá những nét mới của Nhà tròn phiên bản 2010.
22/02/2010, 5:11:23 PM
 
V6 - Từ năm 2010, Nhà tròn lên sóng với một format mới, hứa hẹn mang lại nhiều điều hấp dẫn tới các bạn trẻ. Hãy cùng Chat với V6 khám phá những nét mới của Nhà tròn phiên bản 2010.

Sau gần 3 năm, đến hết tháng 12/2009, Nhà tròn đã lên sóng hơn 100 số, tần suất 1 tuần/1số, với thời lượng là 30 phút. Bên cạnh những tình cảm và sự yêu mến của khán giả, chương trình cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp về việc thay đổi nội dung cũng như cách thể hiện. Vì vậy, từ năm 2010, Nhà tròn lên sóng với một format mới, hứa hẹn mang lại nhiều điều hấp dẫn tới các bạn trẻ. Chương trình Chat với V6 phát sóng 21h00 hôm nay sẽ giúp các khán giả có một cái nhìn khái quát về Nhà tròn phiên bản mới.

Phần tình huống của Nhà tròn 2010 được thực hiện theo dạng phim sitcom, có nội dung xoay quanh những vấn đề nảy sinh hàng ngày của một nhóm bạn ở trường Trung học phổ thông, đó có thể là vấn đề học hành, chuyện tình cảm, chuyện gia đình...

 
Nhà tròn 2010 được thực hiện theo dạng phim Sitcom

Ứng với mỗi tình huống của chương trình, các biên tập viên tiến hành phỏng vấn, tham khảo ý kiến của học sinh ở các trường trung học phổ thông về cách giải quyết tình huống đó. 3 trong số những giải pháp do các bạn trẻ đưa ra sẽ được chọn và diễn giải bằng 3 tình huống khác theo dạng sitcom. Phần Giải pháp này thay cho cuộc trò chuyện tại trường quay của Nhà tròn phiên bản cũ, nhằm mục đích mang lại cho khán giả cách thể hiện mới mẻ, sinh động, hấp dẫn hơn.

Với Nhà tròn phiên bản mới, các Hiệp sĩ sẽ tiếp tục xuất hiện để đưa ra quan điểm, ý kiến, lời khuyên, cách giải quyết của mình đối với tình huống của chương trình.Tùy theo từng vấn đề mà các hiệp sĩ có thể là một chuyên gia tư vấn tâm lý, chuyên gia thời trang, chuyên gia sức khỏe...

Nhằm tăng tính tương tác cho chương trình, Nhà tròn 2010 sẽ có thêm một nội dung mới, đó là Phần Bình chọn của khán giả. Khán giả truyền hình có thể tham gia bình chọn giải pháp tốt nhất đối với tình huống được đưa ra bằng cách:

+ gửi thư tới địa chỉ email: nhatronv6@yahoo.com

+ bình chọn trong box Nhà tròn trên diễn đàn của trang web vtv6.com.vn

Đón xem Chat với V6: Hậu trường Nhà tròn phiên bản 2010 vào 21h00 ngày thứ hai – 22/02/2010 trên VTV6!