Khán giả nào là MC đồng hành của "Chat với V6" số Tết?
V6 - Sau cuộc gặp gỡ đầu tiên với các bạn trẻ trong câu lạc bộ MC đồng hành, bạn Hoàng Hưng - sinh viên đại học Thương mại đã được chọn tham gia chương trình Tết của Chat với V6. Chiều 6/2/2010, Hoàng Hưng đã có một trải nghiệm với ê-kíp thực hiện chương trình.
8/2/2010, 7:15:09 AM
 
V6 - Sau cuộc gặp gỡ đầu tiên với các bạn trẻ trong câu lạc bộ MC đồng hành của VTV6, bạn Hoàng Hưng - sinh viên đại học Thương mại đã được chọn tham gia chương trình Tết của Chat với V6. Chiều ngày 6/2/2010, Hoàng Hưng đã có một trải nghiệm đáng nhớ với ê-kíp thực hiện chương trình.
 
Hầu như các bạn trẻ tự tin tham dự câu lạc bộ MC đồng hành của VTV6 đều ít nhiều có năng khiếu ăn nói trước đám đông. Tuy nhiên, việc tham gia một chương trình truyền hình đòi hỏi nhiều kỹ năng, điều này khiến cho các bạn trẻ khá chật vật trong buổi ghi hình đầu tiên. Nếu thực sự đam mê, thực sự muốn chinh phục lĩnh vực dẫn chương trình - đây sẽ là trải nghiệm tốt cho các bạn trẻ khi được thử sức trước ống kính máy quay.
 
Bạn Hoàng Hưng, sinh viên chuyên ngành Quản trị dự án, khoa Kinh tế, Đại học Thương mại - vừa có một trải nghiệm đáng nhớ như thế trong chương trình Chat với V6 số Tết. Khác với thường lệ, MC đồng hành xuất hiện ở phần phỏng vấn khách mời, trong số đặc biệt phát sóng vào chiều 30 Tết, Chat với V6 đã mời MC đồng hành tham gia dẫn móc nối cùng MC Thanh Huyền.
 
Với mong muốn giới thiệu cho khán giả cả nước một Hà Nội của ngày Xuân Canh Dần, Chat với V6 đã cùng các MC có mặt tại những bối cảnh của Thủ đô được nhiều người yêu mến: Hồ Gươm, con đường gốm sứ...
 
Hãy đón xem Chat với V6 với sự xuất hiện của MC đồng hành - khán giả Hoàng Hưng, chương trình phát sóng lúc 16h15 ngày 13/2/2010 (tức ngày 30 Tết) trên VTV6, phát lại lúc 22h30 ngày 14/2/2010 (tức mùng 1 Tết), 19h30 ngày 15/2/2010 (tức mùng 2 Tết).
 
Mời các bạn theo dõi một số cảnh trong buổi ghi hình phần dẫn nối của Chat với V6:
 
Cảnh dẫn đầu tiên được thực hiện tại Đài THVN
 
Cảnh quay tại Hồ Gươm, với hình ảnh Tháp Rùa phía xa
 
Cảnh quay này được hiện bên cầu Thê Húc


Bên con đường gốm sứ của Hà Nội

Thực hiện đúp dẫn cuối bên đồng hồ đếm ngược. Chiếc đồng hồ này sẽ gióng chuông vào ngày 10/10/2010