Nhiều điều hấp dẫn ở Chat với V6 tuần này
V6 - Những tin tức mới nhất về VTV6, những hình ảnh hậu trường Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống học sinh sinh viên VN, thông tin về cuộc thi Dấu ấn tuổi 20 cùng cuộc trò chuyện với ca sĩ Lê Mận... sẽ là những điểm chính của Chat với V6 tuần này.
18/1/2010, 7:17:06 PM

V6 - Những tin tức mới nhất về VTV6, những hình ảnh hậu trường Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống học sinh sinh viên VN, thông tin về cuộc thi Dấu ấn tuổi 20 cùng cuộc trò chuyện với ca sĩ Lê Mận... sẽ là những điểm chính của Chat với V6 tuần này.

Tin tức V6

Tiếp theo cuộc thi “Viết tiếp câu chuyện của Nora”, VTV6 tiếp tục tổ chức cuộc thi mới mang tên “Dấu ấn tuổi 20” trên trang web www.vtv6.com.vn. Những tin tức mới nhất về cuộc thi, cùng trích đoạn một số bài viết của khán giả sẽ được Chat với V6 cập nhật trong chương trình hôm nay. Các bạn hãy theo dõi thật kỹ để sẵn sàng tham gia cuộc thi thú vị này nhé.

 

 

Sau gần 3 năm lên sóng, bắt đầu từ tháng 2/2010, chương trình Nhà tròn sẽ thay đổi format mới nhằm mang tới khán giả  một không gian thân thiện và gần gũi hơn, để Nhà tròn thật sự trở thành người bạn tâm tình của lứa tuổi teen. Những tình huống được làm theo dạng phim sitcom sẽ là điểm thay đổi lớn nhất trong format mới này. Chương trình Chat với V6 hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết cũng như giới thiệu một số hình ảnh của Nhà tròn phiên bản mới.

Khám phá buổi ghi hình Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống học sinh sinh viên VN

Ngày 8/1/2010 vừa qua, Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống học sinh sinh viên VN đã diễn ra trong không khí sôi nổi, trẻ trung tại quảng trường trung tâm thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Không chỉ là một lễ tuyên dương các gương mặt học sinh sinh viên tiểu biểu nhận giải thưởng Sao tháng Giêng, chương trình còn là cuộc giao lưu hội ngộ giữa ba thế hệ học sinh sinh viên xuất sắc của Việt Nam trong các thời kỳ: kháng chiến chống Mỹ cứu nước, sau giải phóng và lớp trẻ hiện nay.
 
Biên tập viên Trường Thành đang tập trung các đầu mối trước giờ lên sóng trực tiếp

Những câu chuyện cảm động của thế hệ đi trước, cùng lời hứa xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của thế hệ trẻ hôm nay đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Hãy cùng Chat với V6 vào Bến Tre để tìm hiểu các công đoạn chuẩn bị cho chương trình này, những câu chuyện về khách mời, cũng như cảm xúc của các “sao Tháng Giêng” khi được nhận giải thưởng đáng quý này.

Trò chuyện cùng V6
 

Khách mời của Chat với V6  kỳ này là ca sĩ Lê Mận, người vừa xuất sắc dành “cú đúp” tại Sao Mai 2009 với hai giải thưởng quan trọng: Giải Nhất dòng nhạc Dân gian, giải thí sinh được khán giả yêu thích nhất. Bí quyết đi đến thành công của Lê Mận sau hai lần thất bại tại các kỳ Sao Mai trước đó là gì, và dự định trong năm tới của cô ra sao? Hãy khám phá câu trả lời trong chương trình Chat với V6  phát sóng vào 21h thứ hai ngày 18/01/2010.