Làm quen với CLB Vietnam Fight
V6 - Nếu ghé qua công viên Bách Thảo vào thứ 2, thứ 5, chủ nhật hàng tuần, các bạn hẳn sẽ rất ấn tượng với những màn biểu diễn của CLB Vietnamfight. Mời các bạn cùng Chai thủy tinh tuần này gặp gỡcác thành viên của nhóm.
28//8/2010, 2:47:13 PM

V6 - Nếu ghé qua công viên Bách Thảo vào những ngày thứ 2, thứ 5, chủ nhật hàng tuần, các bạn hẳn sẽ rất ấn tượng với những màn biểu diễn của câu lạc bộ võ thuật Vietnam fight. Mời các bạn cùng Chai thủy tinh tuần này gặp gỡ với các thành viên của nhóm.
 
Logo của câu lạc bộ (Ảnh: nguồn Internet)

Gặp nhau từ niềm yêu thích võ thuật trên một diễn đàn, các thành viên lên ý tưởng lập một câu lạc bộ võ thuật để giao lưu, chia sẻ niềm đam mê võ thuật với nhau và truyền niềm đam mê ấy cho những bạn trẻ khác.

Cái tên Câu lạc bộ võ thuật Vietnamfight ra đời. Tên gọi của câu lạc bộ thể hiện sự can trường, dũng cảm, những đức tính cần có của người theo võ học, những cũng rất cần thiết cho thế hệ trẻ hôm nay.

Khác với nhiều câu lạc bộ võ thuật khác, Vietnamfight không chỉ tập luyện theo một môn phái nào mà kết hợp võ thực chiến với những đòn thế hay của nhiều môn phái khác khác nhau.

Với mục đích giúp các bạn trẻ rèn luyện thể lực, học cách tự vệ, phát triển tư duy, tăng khả năng quan sát, học đạo của người học võ, các các buổi học của câu lạc bộ hoàn miễn phí.

Trở thành khách mời của chuyên mục Câu lạc bộ sở thích - Chai thủy tinh tuần này, các thành viên của câu lạc bộ Vietnamfight sẽ chia sẻ với khán giả niềm đam mê võ thuật, kinh nghiệm tập võ và những kỷ niệm thú vị của các thành viên trong quá trình tập luyện…

Mời các đón xem chương trình Chai thủy tinh vào 18h30 thứ bảy ngày 28/8 trên VTV6 để tìm hiểu về câu lạc bộ Vietnamfight cũng như cách thức đăng ký để trở thành thành viên của câu lạc bộ.

Và còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ đợi các bạn trong mục Zoom học trò với những thông tin 'nóng hổi' về teen, hay những gợi ý rất hữu ích của các thầy cô cho teen trong việc chọn sách tham khảo cho năm học mới ở chuyên mục Không gian teen.

Mời các bạn đón xem!