Tìm hiểu môn thể thao mạo hiểm BMX
V6- BMX là trò chơi mạo hiểm với xe đạp địa hình đang thu hút sự tham gia của nhiều bạn trẻ. Chương trình Chai thủy tinh tuần này sẽ giúp khán giả làm quen với một câu lạc bộ xe đạp thể thao để cùng tìm hiểu về môn thể thao này.
15/5/2010, 9:56:45 AM

V6 - BMX là trò chơi mạo hiểm với xe đạp địa hình đang thu hút sự tham gia của nhiều bạn trẻ. Chương trình Chai thủy tinh tuần này sẽ giúp khán giả làm quen với một câu lạc bộ xe đạp thể thao để cùng tìm hiểu về môn thể thao này.
 
Một hình ảnh biểu diễn BMX (Ảnh: nguồn Internet)

Môn thể thao mạo hiểm BMX (viết tắt của Bike Moto Cross) là trò chơi mạo hiểm với xe đạp địa hình, gồm hai nội dung chính: BMX Racing (đua xe đạp trên địa hình phức tạp) và Freestyle BMX (biểu diễn tự do, người chơi thỏa sức thể hiện kĩ thuật điều khiển xe). 

Đây là một môn thể thao còn khá mới ở Việt Nam, vì vậy tham gia môn thể thao này, người chơi sẽ gặp phải không ít khó khăn, từ việc đầu tiên là mua xe ở đâu, giá cả thế nào, cho đến địa điểm tập luyện, sự nguy hiểm trong quá trình tập... 

Tuy nhiên BMX là một môn thể thao đầy cá tính và sức mạnh, tham gia  tập luyện, người chơi không chỉ nâng cao sức khỏe, mà còn được tăng cường sự dẻo dai và khéo léo, thể hiện cá tính riêng của mình. 

Đến với Chai thủy tinh, câu lạc bộ xe đạp thể thao BMX (Hà Nội) sẽ giúp khán giả tìm hiểu cụ thể hơn về môn thể thao này như: kĩ thuật chơi, một số bài tập đơn giản, bài tập nâng cao..., đồng thời hướng dẫn các bạn cách thức đăng ký tham gia câu lạc bộ. Chương trình phát sóng vào 18h30 ngày 15/05 trên VTV6. Mời các bạn đón xem!