Uyên Linh sẽ "cháy" trong Câu lạc bộ 2M?
V6 - Câu lạc bộ 2M tháng 9/2011 – ca sĩ Uyên Linh được THTT lúc 20h Chủ nhật ngày 18/9/2011 trên kênh VTV6.

18/09/2011 06:09 AM

V6 - Chương trình Câu lạc bộ 2M tháng 9/2011 – ca sĩ Uyên Linh được THTT lúc 20h Chủ nhật ngày 18/9/2011 trên kênh VTV6.

 

 

Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol với ngôi vị quán quân – Uyên Linh nhận được sự cổ vũ của khán giả nhiều lứa tuổi. Với giọng hát đầy nội lực, tinh tế, giàu cảm xúc và tràn đầy sức sống – Uyên Linh thu hút người yêu nhạc bằng niềm đam mê của mình trong từng bài hát.

 

Tuy nhiên, con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp không chút dễ dàng. Chặng đường sau Vietnam Idol của Uyên Linh không phải lúc nào cũng bằng phẳng. Ngôi vị “Thần tượng âm nhạc” đã mang lại hào quang cho Uyên Linh nhưng đồng thời cũng tạo nên những áp lực không nhỏ. Vượt qua thử thách này, Uyên Linh sẽ khẳng định bản lĩnh âm nhạc của mình.

 

 

Đến với chương trình Câu lạc bộ 2M của VTV6, Uyên Linh sẽ chia sẻ với khán giả thật nhiều về câu chuyện âm nhạc của mình: từ niềm đam mê ca hát thuở ấu thơ, những thất bại từng đón nhận, những bài học đầu tiên trong nghề, những va vấp đầu tiên trên con đường sự nghiệp đến việc tạo “cái riêng” trong sân chơi âm nhạc rộng lớn, những công việc mới, dự án mới mà cô đang đón nhận…

 

Chùm ca khúc do Uyên Linh gửi tới khán giả gồm: Cảm ơn tình yêu (sáng tác: Huy Tuấn), Giận anh (sáng tác: Đức Trí), Chỉ là giấc mơ (sáng tác: Kim Ngọc), Mượn, Người hát tình ca (sáng tác: Lưu Thiên Hương) và Giấc mơ tôi (sáng tác: Quốc Trung).

 

 

 

Được dàn dựng với phong cách trẻ trung, Câu lạc bộ 2M hứa hẹn sẽ mang tới một chương trình hấp dẫn không chỉ qua phần xuất hiện của Uyên Linh mà còn có một trò chơi thú vị dành cho khán giả: hát những ca khúc có từ khóa đã được Uyên Linh hát trong Vietnam Idol.

 

Chương trình Câu lạc bộ 2M tháng 9/2011 – ca sĩ Uyên Linh được THTT lúc 20h Chủ nhật ngày 18/9/2011 trên kênh VTV6.