Gặp Nguyễn Ngọc Anh tại Câu lạc bộ 2M tháng 3
V6 – Giản dị ngoài đời, sang trọng trên sân khấu,Nguyễn Ngọc Anh từ lâu đã gắn với những ca khúcđẹp,buồn và lãng mạn...

13/03/2011 00:25 AM

V6 – Nồng nàn cảm xúc cùng những ca khúc nhạc pop đẹp, buồn, lãng mạn – Nguyễn Ngọc Anh là khách mời của Câu lạc bộ 2M tháng 3/2011.
 
Nổi lên như một hiện tượng từ khi còn nhỏ, Nguyễn Ngọc Anh từng 2 lần giành giải đặc biệt tại cuộc thi hát Họa mi vàng của tỉnh Quảng Ninh, năm 11 tuổi đoạt huy chương vàng tại Festival thiếu nhi quốc tế ở Quý Châu, Trung Quốc. Tuy nhiên, con đường âm nhạc lại không phải là mục tiêu số 1 của Ngọc Anh khi cô bước vào tuổi lựa chọn nghề nghiệp.
 
Nữ ca sĩ sinh năm 1981 này từng mơ làm luật sư, nhưng khi thi Đại học lại thích chọn báo chí và ngoại ngữ. Cô từng đỗ vào khoa Thanh nhạc, trường Cao đẳng Nghệ thuật quân đội nhưng lại thi Đại học và trở thành sinh viên khoa Văn hóa quần chúng, ĐH Văn hóa.
 
Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh. (Ảnh: nguồn internet)
 
Thế rồi tình yêu với những nốt nhạc rốt cuộc đã kéo Nguyễn Ngọc Anh trở về với chính mình. Những đêm nhạc sinh viên, HCV Tiếng hát sinh viên toàn quốc, giải Nhì Giọng hát hay Hà Nội 2003 đã đưa Nguyễn Ngọc Anh bước vào con đường âm nhạc của riêng mình.
 
Cô gái gốc Quảng Ninh này khá có duyên với những giải thưởng: giải Nhì Sao Mai 2005 và đặc biệt nổi lên sau Sao Mai Điểm hẹn 2006, HCV Liên hoan Giọng hát vàng ASEAN.
 
Nhạc sĩ Đỗ Bảo nhận xét “Ngọc Anh sẽ chỉ hát hay với những gì thuộc về mình và với những gì gần gũi với trái tim của cô ấy”. Giản dị ngoài đời, sang trọng trên sân khấu, cái tên Nguyễn Ngọc Anh từ lâu đã gắn với những ca khúc pop ballad đẹp, buồn và lãng mạn.
 
Đến với chương trình Câu lạc bộ 2M tháng 3 này, Nguyễn Ngọc Anh sẽ chia sẻ những câu chuyện âm nhạc của mình và biểu diễn chùm ca khúc: Yêu (sáng tác: Duy Hùng), Thế giới tuyệt vời, Đóa hoa nở muộn (Đỗ Bảo), Bốn mùa trong anh (Huy Tuấn), Sẽ mãi yêu anh (Phùng Tuấn Hà) và Anh đến trong bình yên (Lưu Thiên Hương).
 
Đón xem Câu lạc bộ 2M, chủ đề “Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh và Pop ballad”, truyền hình trực tiếp lúc 19h45 ngày chủ nhật - 13/3/2011 trên kênh VTV6.