THTT CLB 2M: “Ca sỹ Anh Khoa & Rock Alternative”
V6 - Ngoài những bản nhạc rock "đầy chất lửa", Anh Khoa sẽ chia sẻ với khán giảnhững bước đi đầu tiên trong âm nhạc và những thể nghiệm sắp tới...

20/02/2011 01:26 AM

V6 - Chương trình Câu lạc bộ 2M, chủ đề “Ca sỹ Anh Khoa & Rock Alternative” sẽ truyền hình trực tiếp lúc 19h45 ngày 20/2/2011 trên kênh VTV6.
Ca sĩ Anh Khoa đã đoạt giải thưởng của Hội đồng nghệ thuật
tại Sao Mai điểm hẹn năm 2006
Ca sĩ Phạm Anh Khoa sinh ra và lớn tên tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Chàng trai sinh năm 1985 này sớm bộc lộ năng khiếu thể thao, đồng thời thích guitar và sáng tác. Có lẽ âm nhạc là nơi Anh Khoa thể hiện rõ con người mình nhất nên anh đã lựa chọn đó là con đường của riêng mình.
Năm 2006, cái tên Anh Khoa được nhắc đến nhiều trong chương trình Sao Mai điểm hẹn, anh đã đoạt giải ca sĩ xuất sắc do Hội đồng nghệ thuật bình chọn. Thành danh khá sớm nhưng Anh Khoa đã trải qua những giai đoạn nhọc nhằn trong cả cuộc sống và âm nhạc. Hoàn cảnh gia đình anh khá vất vả nên Anh Khoa phải tự lập từ sớm. Khi đến với âm nhạc, anh từng trải qua những giai đoạn bi quan và từng có ý định từ bỏ. Thế nhưng, cùng với tình yêu âm nhạc và sự hỗ trợ, động viên của nhạc sĩ Tuấn Khanh, Anh Khoa đã tiếp tục theo đuổi niềm đam mê và khám phá ra sở trường của mình trong lĩnh vực nhạc rock.
Tham gia chương trình Câu lạc bộ 2M tháng 2/2011, ca sĩ Anh Khoa sẽ chia sẻ về những bước đi đầu tiên, sự tìm tòi, nuôi dưỡng đam mê với âm nhạc, khẳng định phong cách rõ rệt theo mảng nhạc rock với giọng hát có lửa và khả năng sáng tác ca khúc. Bên cạnh đó, Anh Khoa mang đến những ca khúc rock sôi động, sự kết hợp với màu sắc dân ca... và những dự định, thể nghiệm mới cho bản thân và êkip âm nhạc của mình.
Chùm ca khúc do Anh Khoa biểu diễn trong chương trình Câu lạc bộ 2M gồm: Ngựa ô thương nhớ , Lý quạ kêu (dân ca), Thời gian tôi (sáng tác: Đức Trí), Nhắm mắt (sáng tác: Tuấn Khanh), Why, Thứ tư (sáng tác: Anh Khoa).
Chương trình Câu lạc bộ 2M, chủ đề “Ca sỹ Anh Khoa & Rock Alternative” sẽ truyền hình trực tiếp lúc 19h45 ngày 20/2/2011 trên kênh VTV6. Mời các bạn đón xem!