Đón xem “Câu lạc bộ 2M” tháng 8: Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh
V6 – Sân khấu của Câu lạc bộ 2M tháng 8 (THTT lúc 20h ngày 15/8) hứa hẹn sẽ đầy sôi động với sự xuất hiện của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Các ca sĩ tham gia biểu diễn gồm: Tấn Minh, Hoàng Hải, Đinh Mạnh Ninh, Thùy Chi và Lưu Hương Giang.
15/8/2010, 9:10:47 AM
 
V6 – Sân khấu của Câu lạc bộ 2M tháng 8 (THTT lúc 20h ngày 15/8) hứa hẹn sẽ đầy sôi động với sự xuất hiện của khách mời chính – nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Các ca sĩ tham gia biểu diễn trong live show ấm cúng này gồm: Tấn Minh, Hoàng Hải, Đinh Mạnh Ninh, Thùy Chi và Lưu Hương Giang.

Hồ Hoài Anh. Ảnh: internet

Khán giả VTV6 sẽ cùng Hồ Hoài Anh trở lại điểm bắt đầu đến với âm nhạc và đồng hành cùng anh trong suốt quãng thời gian sau đó. Làm quen với âm nhạc từ cây đàn bầu và vẫn gắn bó với nhạc cụ này cho tới hôm nay, song phần đông khán giả trẻ chỉ biết đến tên tuổi Hồ Hoài Anh với những ca khúc nhạc nhẹ.

Không chỉ là một tác giả trẻ, Hồ Hoài Anh còn mở rộng phạm vi hoạt động của mình tới nhiều vị trí khác: ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn, nhà sản xuất. Trong vai trò của một producer, anh đã khá thành công khi xây dựng hình ảnh cho các ca sĩ trẻ: Lưu Hương Giang, Hà Anh Tuấn…

Một trò chơi vui vẻ dành cho khán giả trường quay: tiết mục song ca cùng Hồ Hoài Anh. Sẽ có ba khán giả nữ tham gia vào phần thử thách này. Người hát song ca ăn ý nhất cùng khách mời sẽ được nhận phần thưởng của chương trình Câu lạc bộ 2M.

Hồ Hoài Anh. Ảnh: internet

Chùm ca khúc của Hồ Hoài Anh được lựa chọn biểu diễn trong live show này gồm: Cứ lặng im đi (biểu diễn: Hoàng Hải và nhóm nhảy Sacred), Chong chóng gió (biểu diễn: Thùy Chi), Thu không em (biểu diễn: Tấn Minh), Với anh (biểu diễn: Đinh Mạnh Ninh), Nuối tiếc (biểu diễn: Hoàng Hải), Yêu anh một đời, Giọt sương và chiếc lá (biểu diễn: Lưu Hương Giang).

Mời các bạn đón xem chương trình truyền hình trực tiếp Câu lạc bộ 2M tháng 8, lên sóng lúc 20h Chủ nhật, 15/8/2010 trên VTV6.