Ngũ Cung: Đốt lửa mùa hè cùng VTV6
V6 - Tháng 6 này, chương trình Câu lạc bộ 2M hứa hẹn sẽ cực kỳ náo nhiệt cùng với sự xuất hiện của ban nhạc rock Ngũ Cung. Nhiều ca khúc hay của ban nhạc sẽ được giới thiệu: Đu tiên, Tắmtiên, Nụ hôn trên đỉnh Phanxi păng, Tuyết trắng và đỗ quyên đỏ...
6/6/2010, 6:08:50 PM
 
V6 - Tháng 6 này, chương trình Câu lạc bộ 2M hứa hẹn sẽ cực kỳ náo nhiệt cùng với sự xuất hiện của ban nhạc rock Ngũ Cung. Nhiều ca khúc hay của ban nhạc sẽ được giới thiệu: Đu tiên, Tắm tiên, Nụ hôn trên đỉnh Phanxi păng, Tuyết trắng và đỗ quyên đỏ, Nỗi đau, Giã cốm đêm trăng.


Sau một thời gian nở rộ đình đám, rock Việt chìm lắng một thời gian trong nỗi lo âu của người hâm mộ. Tuy nhiên, hơi thở của rock chính là cuộc sống, bởi vậy, chẳng điều gì ngăn nổi những nhịp điệu rộn rã của rock trở lại.

Nếu như đặc thù của nhiều ban nhạc rock ở Việt Nam là các thành viên không được đào tạo chính quy, họ tìm đến với nhau, thành lập ban nhạc và biểu diễn từ niềm đam mê – thì các thành viên của ban nhạc Ngũ Cung đều được đào tạo từ môi trường Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện âm nhạc quốc gia). Từ những mảnh ghép khác nhau, các thành viên đã tìm đến với nhau với dấu mốc ngày thành lập là 10/10/2007, tham cuộc thi Tiger Translate Rock Your Passion 2008; tham gia Bài hát Việt 2009 và để lại nhiều dấu ấn với giải thưởng Ấn tượng; ra mắt album đầu tay '365000' năm 2009.

Chùm ca khúc được Ngũ Cung giới thiệu trong chương trình truyền hình trực tiếp ngày 20/6/2010 gồm: Đu tiên, Tắm tiên, Nụ hôn trên đỉnh Phanxi păng, Tuyết trắng và đỗ quyên đỏ, Nỗi đau, Giã cốm đêm trăng.

Hẹn gặp lại các khán giả trẻ, đặc biệt là các fan cuồng nhiệt của rock Việt lúc 20h ngày 20/6 trên VTV6.