Trò chuyện với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương về mùa xuân
V6 - Nhân dịp đầu năm, với tư cách là thành viên danh dự của Câu lạc bộ 2M, ca sĩ Lưu Thiên Hương sẽ chia sẻ với khán giả về những kỉ niệm thời thơ ấu của mình, cũng như cách lưu giữ tuổi thơ thông qua các ca khúc của chị.
28/02/2010, 5:15:55 PM

V6 – Mùa xuân với những trò chơi, lễ hội là dịp để mọi người hướng về giá trị truyền thống, là lúc trẻ em được làm quen với các trò chơi, phong tục dân gian, là khi người lớn nhớ lại những kỉ niệm ngày xưa. Và nhân dịp đầu năm, với tư cách là thành viên danh dự của Câu lạc bộ 2M, ca sĩ Lưu Thiên Hương sẽ chia sẻ với khán giả về những kỉ niệm thời thơ ấu của mình, cũng như cách lưu giữ tuổi thơ thông qua các ca khúc của chị. 

Ký  ức tuổi thơ... 

Đến với Câu lạc bộ 2M, Lưu Thiên Hương sẽ chia sẻ với khán giả về những ký ức đẹp thời thơ ấu của mình, về những trò chơi dân gian mà hai chị em Thiên Hương và Hương Giang thường chơi.

Bên cạnh đó, các khán giả cũng chia sẻ những cảm nhận của mình về thời thơ ấu, góp phần mang tới trường quay một không gian ngập tràn cảm xúc về những kỉ niệm thuở nào để rồi từ đó, mỗi người lại bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình về mùa xuân ngày nay, về những cách để lưu giữ ký ức tuổi thơ đẹp đẽ. 

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương
(Ảnh: Nguồn internet)

...Và những ca khúc đậm chất truyền thống 

Với Câu lạc bộ 2M số này, khán giả truyền hình không chỉ lắng nghe những chia sẻ của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng như các bạn trẻ, mà còn có thể thưởng thức những ca khúc đậm chất dân gian do Lưu Thiên Hương sáng tác như: Con quay, Quạt giấy, Cầu lá, Sức xuân xanh... Qua đó, khán giả sẽ hiểu được cách lưu giữ tuổi thơ rất độc đáo của chị, đồng thời cảm nhận được nội lực tiềm ẩn và sức sống mạnh mẽ trong mỗi ca khúc của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. 

Chương trình Câu lạc bộ 2M được phát sóng vào 21h00 chủ nhật – 28/02/2010 trên VTV6. Mời các bạn đón xem!