Hãy là phóng viên của VTV6!
V6 – Bạn hoàn toàn có thể trở thành một “phóng viên” cộng tác với VTV6...

24/06/2014 16:32 PM 

V6 – Bạn hoàn toàn có thể trở thành một “phóng viên” cộng tác với VTV6...

Từ năm 2008, với sự ra mắt của “Thư viện cuộc sống”, lần đầu tiên VTV6 có một bản tin của giới trẻ và dành cho giới trẻ. Đây có thể coi là một chiếc gương phản ánh cuộc sống của người trẻ dưới góc nhìn đa chiều.

Sau 6 năm lêm sóng, để phù hợp hơn với lớp khán giả mới, những người cực kỳ trẻ trung, năng động và coi Internet là người bạn, Thư viện cuộc sống đổi tên thành Lăng kính V6. Với “lớp vỏ” mới, Lăng kính V6 sẽ tạo cho khán giả cơ hội để tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất chương trình. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành một phóng viên cộng tác với VTV6 bằng cách gửi cho chương trình những thông tin, những hình ảnh, đoạn video nóng hổi thu lượm được từ chính cuộc sống của mình.

Tất nhiên, với mỗi thông tin, hình ảnh, video các bạn gửi đến được sử dụng, các bạn sẽ nhận được nhuận bút từ chương trình (theo đúng ba-rem của Đài Truyền hình Việt Nam).

Cách thức rất đơn giản, chỉ cần gửi tin, hình ảnh, video tới fanpage của chương trình: facebook.com/langkinhV6 hoặc gọi tới số điện thoại: 046.2997799!