Dương Hoàng Yến hóa nữ thần mùa đông
V6 – “Rộn rã mùa hè” là món quà đặc biệt của Đài THVN dành tặng các em nhỏ nhân dịp 1/6.

26/05/2014 17:43 PM

 

V6 – “Rộn rã mùa hè” là món quà đặc biệt của Đài THVN dành tặng các em nhỏ nhân dịp 1/6.

Ai muốn sở hữu vé mời tham gia chương trình nào? Hãy like fanpage facebook.com/vtv6.vtv.vn

Từ nhiều năm qua, show 1/6 và Trung thu do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện luôn được các em nhỏ và các bậc phụ huynh chờ đón nhờ sự đầu tư công phu cho từng tiết mục. Năm nay, “Rộn rã mùa hè” chính thức được chọn làm tên chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi thường niên của Đài THVN.

Lấy tình huống là hai cậu bé Bóng Nhựa và Bút Chì tìm cách giải cứu mùa hè bị Phù thủy bóng đêm cướp mất, ê-kip thực hiện chương trình sẽ đưa các em vào một thế giới cổ tích huyền diệu với Hoàng tử mùa xuân, Nàng tiên mùa hè, Cô giáo mùa thu, Nữ hoàng mùa đông. Đặc biệt, vào vai những nhân vật cổ tích này là các gương mặt các em đều yêu mến: ca sỹ Dương Hoàng Yến, ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân, ca sỹ Thảo My Idol diễn viên múa Trường Xuân (Hoa khôi Duyên dáng HN 2014)...

Góp mặt trong “Rộn rã mùa hè” còn có nhiều thần tượng nhỏ của các em như: Quốc Thái, Nhật Minh đến từ Đồ Rê Mí; Phúc Nguyên, Hồng Khanh đến từ The Voice Kids.

Một bữa tiệc âm nhạc rộn rã không khí tươi vui của mùa hè đang chờ các em và các bạn đấy! Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 vào 20h chủ nhật ngày 1/6. Hãy nhớ theo dõi nhé!