Chụp ảnh "selfie" với Gala Nick Vujicic để nhận quà
V6 - Hãy gửi tới fanpage facebook.com/vtv6.vtv.vn những tấm hình của bạn với chương trình Gala Tỏa sáng nghị lực Việt...

24/05/2014 14:08 PM 

V6 – Dù bạn ở SVĐ Mỹ Đình hay xem chương trình ở nhà thì chỉ cần chụp/quay video hình ảnh của mình và gửi về chương trình là đã có thể nhận những phần quà hấp dẫn từ VTV6 rồi.

Hãy gửi tới fanpage facebook.com/vtv6.vtv.vn những tấm hình của bạn với chương trình (Ảnh: nguồn Internet)

Các bạn thân mến, năm nay, trong lần trở lại Việt Nam, chàng trai không tay không chân kỳ diệu nhất hành tinh chỉ gặp gỡ chúng ta trong 2 Gala nhưng sức nóng của anh không nhỏ chút nào. Không chỉ những người khuyết tật vinh dự góp mặt trong chương trình mà mỗi chúng ta đều được truyền cảm hứng để sống tốt, sống đẹp và sống có nghị lực.

Gala 2 Tỏa sáng Nghị lực Việt THTT vào 20h hôm nay (24/5) trên kênh VTV1 là cơ hội cuối cùng để chúng ta, một lần nữa, cùng bên nhau, được truyền cảm hứng và thắp lên tình đoàn kết, ngọn lửa của tình yêu quê hương đất nước, và tỏa sáng nghị lực mang tên VIỆT NAM.

Có khoảng 20.000 bạn may mắn nhận được vé mời tới SVĐ quốc gia Mỹ Đình – HN để hòa vào không khí ấy, còn hàng chục triệu bạn trẻ khác sẽ theo dõi chương trình ở nhà. Nhưng dù là ở đâu, VTV6 cũng sẽ mang đến cho các bạn những cơ hội như nhau.

Nếu bạn xem chương trình ở nhà thì hãy chụp hình của mình phía sau là màn hình tivi đang chiếu chương trình.

Và nếu ở SVĐ Mỹ Đình, hãy chụp ảnh hoặc quay video selfie của bạn.

Và hãy gửi tất cả những bức hình, video đó đến trang fanpage chính thức của VTV6: facebook.com/vtv6.vtv.vn. Chủ nhân của những bức hình, video ấn tượng nhất sẽ được nhận những quà tặng đặc biệt của VTV6.

Chúc các bạn may mắn!