Mất điểm vì Sống khác
V6 – Gian dối, trẻ con, hay làm quá, luôn ỉ lại,... thậm chí bị ghét là những cảm nhận của khán giả dành cho Phương Thảo.

14/01/2014 13:08 PM

V6 – Gian dối, trẻ con, hay làm quá, luôn ỉ lại,... thậm chí bị ghét là những cảm nhận của khán giả dành cho Phương Thảo.

Đỗ Thị Phương Thảo hiện là sinh viên trường Đại học Kinh doanh công nghệ. Thảo đã tham gia chương trình Sống khác lúc 22 tuổi. Trong chương trình đó, rất nhiều biến cố đã xảy ra, rất nhiều điều khác biệt Thảo đã làm. Nhìn lại Sống khác năm đó, Thảo cũng thừa nhận, mình bị ghét và bị hiểu sai rất nhiều.

Nhân vật trải nghiệm Đỗ Thị Phương Thảo

Ngay đầu chương trình Thảo đã gây ra một hành động mà như nhận xét của một khán giả xem Sống khác là hoàn toàn gian dối. Thảo đã giấu một chiếc điện thoại khác để sử dụng mặc dù đã được chương trình yêu cầu giao nộp ví và điện thoại.

Sử dụng điện thoại thứ hai mặc dù đã được yêu cầu nộp lại điện thoại và ví

Tham gia chương trình, Thảo phải ra ruộng cắt cỏ nhưng Thảo đã chọn một chiếc váy ngắn rất khó để di chuyển và làm việc.

Thảo mặc trang phục không hề phù hợp để làm việc trên đồng

Nhiều khán giả còn nhận xét Thảo rất trẻ con và luôn ỉ lại, tìm sự giúp đỡ chứ không bao giờ nghĩ đến cách giải quyết những thử thách được chương trình đưa ra.

Thảo đang nhờ giúp đẩy xe cỏ

Thảo thường than vãn bẩn, móng tay đen, người bị ngứa, dị ứng, bắt đẩy xe thì than xe nặng,...Chính Thảo cũng tự nhận xét mọi người xem chương trình ghét Thảo nhiều hơn.

Sống khác đã đem lại những cảm xúc gì cho Phương Thảo? Thảo đã thay đổi như thế nào sau chương trình? Hiện giờ cuộc sống của Thảo ra sao? Thảo nay và Thảo xưa có gì khác biệt?

Đón xem Sống khác phát sóng 18h30 ngày 14/1 trên VTV6.